• CS1: Nhà liền kề NTT12 - 82 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
  • CS2: Nhà liền kề NTT06 - 82 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
  • Hotline: 0911 190 991 - 0973872184 - 0981571746

Lớp học thêm toán lớp 9 nổi tiếng tại Hà Nội | Cmath

25/05/2023 - 03:43 PM - 246 Lượt xem

Toán học là một trong những môn khoa học giúp cho các em học sinh định hướng và rèn luyện tính tư duy logic. Môn toán lớp 9 đặc biệt quan trọng vì đây là phần trọng tâm trong kỳ tuyển sinh lớp 10 sắp tới. Việc chọn một lớp học thêm toán lớp 9 ở Hà Nội là điều vô cùng cần thiết để giúp các em vững vàng kiến thức hơn. Để phụ huynh và học sinh không còn băn khoăn trong việc tìm lớp học thêm toán lớp 9, cùng tìm hiểu về Cmath ngay dưới đây nhé!

Lợi ích khi học thêm toán lớp 9 tại Cmath

Không phải ngẫu nhiên mà Cmath được sự tin cậy hàng đầu của các bậc phụ huynh và các em học sinh tại Hà Nội. Cho đến hiện tại, Cmath được đánh giá rất cao trong công tác giảng dạy và truyền cảm hứng đến học sinh. 

Rèn luyện học sinh tư duy logic

Lớp học thêm toán lớp 9 Cmath không chỉ giảng dạy những kiến thức đơn thuần trong sách giáo khoa mà còn khơi gợi khả năng sáng tạo, tư duy logic của học sinh. Điều này giúp cho học sinh tăng cường trí nhớ, có khả năng suy luận, phản xạ nhanh và chính xác trước một bài Toán bất kỳ. 

Học sinh tại Cmath được rèn luyện khả năng phân tích

Không phải bất kỳ học sinh nào cũng có đủ nhiều thời gian để làm tất cả các dạng bài tập và học thuộc cách làm bài đó để đi thi. Chính vì thế, việc biết vận dụng nền tảng kiến thức lý thuyết để phân tích hướng giải bài Toán là điều vô cùng quan trọng. Lớp học thêm toán lớp 9 Cmath sẽ rèn luyện cho các bạn khả năng phân tích các bài toán từ trình độ cơ bản đến nâng cao, thậm chí là những bài toán siêu khó. Điều này giúp cho học sinh biết suy nghĩ mạch lạc, làm chủ các ý tưởng chính xác và phức tạp, biết cách lập luận và xây dựng những lý lẽ logic để thực hiện phân tích hướng giải quyết bài toán.

>>> Xem thêm: Tiết lộ cách học tốt môn toán trên lớp và ở nhà

Rèn luyện học sinh khả năng tự học, tự sáng tạo

Tinh thần tự giác học tập của các con em như thế nào thì các bậc phụ huynh là người hiểu rõ nhất. Nhiều phụ huynh lo lắng việc con em của mình lười học, chưa có thái độ tự giác học cũng như chưa có hứng thú trong việc học, tìm tòi và sáng tạo. Tuy nhiên, đến với lớp học thêm toán lớp 9 Cmath, các giáo viên sẽ giúp các em có tinh thần tự học hỏi, tìm tòi mà không cần bất kỳ ai đôn thúc, biến việc học trở thành một thói quen trong cuộc sống. 

Phụ huynh dễ dàng theo dõi tình hình học tập của con tại Cmath

Khi cho con em của mình tham gia lớp học thêm toán lớp 9, phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm về tình hình học tập của con. Sau mỗi buổi học, Cmath đều gửi tình hình học tập của con cho phụ huynh và sau 2 tháng, các con sẽ được kiểm tra đánh giá trình độ, từ đó giúp giáo viên nắm bắt được sự tiến bộ của học sinh. 

Một số hình ảnh lớp học thêm toán lớp 9 tại Cmath 

Quy trình đăng ký lớp học thêm toán tại Cmath

Cmath – Lớp học thêm toán lớp 9 được nhiều phụ huynh tin tưởng

Cmath hay còn gọi là Câu lạc bộ Toán học muôn màu – là lớp học thêm toán lớp 9 ở Hà Nội được các phụ huynh ưu tiên lựa chọn. CLB thành lập và phát triển mỗi năm với mong muốn truyền cảm hứng Toán học đến với các bạn trẻ, khơi dậy tiềm năng đồng thời giúp cho các bạn có thể làm chủ được kiến thức và tư duy của mình. 

Tại đây có rất nhiều khóa học, trong đó lớp học thêm toán 9 đặc biệt được các phụ huynh tin tưởng bởi:

  • Đội ngũ giáo viên khóa học đều là những giáo viên giỏi, có tiếng tăm với những thành tích cao, luôn nhiệt huyết và cẩn thận với từng học sinh trong từng bài giảng. 
  • Tùy thuộc vào nhu cầu đăng ký học của phụ huynh và học sinh, khóa học sẽ kéo dài từ 20 – 40 buổi. Trước khi vào học, các em sẽ được các thầy cô đánh giá năng lực và sắp xếp lớp học phù hợp.
  • Số lượng học sinh hợp lý sẽ giúp cho các giáo viên phụ trách lớp nắm bắt được tình hình học tập của các em trong lớp, quan tâm đến các em và truyền đạt được đầy đủ các kiến thức cho các bạn học sinh. 
  • Phương pháp giảng dạy được Cmath đặt lên hàng đầu qua việc truyền cảm hứng học tập cho các em. Các thầy cô sẽ giúp các em có hứng thú với việc học tập, đặc biệt là niềm đam mê với bộ môn toán học. Từ đó, các em có thể rèn luyện được kỹ năng, tư duy logic và giải quyết các bài tập đa dạng một cách nhanh chóng và chính xác. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Tiết lộ 5 phương pháp ôn thi cấp tốc của những học sinh điểm cao

Có thể nói, môn toán vốn là một học tư duy khá khó nhằn với các em học sinh. Chính vì thế, việc tạo cảm hứng học tập là điều tiên quyết, đặc biệt với các chương trình nâng cao. Hãy đến với lớp học thêm toán lớp 9 tại Cmath để có những trải nghiệm học tập thú vị nhất cho con em của mình!