• CS1: Nhà liền kề NTT12 - 82 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
  • CS2: Nhà liền kề NTT06 - 82 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
  • CS3: 12A Khu C Đô thị A10 Nam Trunng Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy
  • Hotline: 0911 190 991 - 0973872184 - 0981571746

Ôn luyện thi toán lớp 9

Mô tả lớp học

 Tổng quan về nội dung khóa học

Trong chương trình toán học cấp Trung học cơ sở, Toán 9 là lớp có nội dung kiến thức mới và nhiều nhất. Đây cũng là những kiến thức vô cùng quan trọng, làn phần bài giảng trọng tâm cơ bản sẽ có trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới. Đặc biệt là trong những đề thi vào cấp 3 của các trường chuyên, kiến thức toán học 9 không chỉ dừng lại ở mức cơ bản mà nó còn nâng cao hơn với những chuyên đề, dạng bài ở mức vận dụng và khó hơn rất nhiều.

Toán chất lượng cao, toán cận chuyên, chuyên lớp 9 đều xoay quanh các chuyên đề liên quan đến căn bậc hai, căn bậc ba, hàm số, phương trình, hệ phương trình, đường tròn, hình trụ, hình nón, hình cầu,... Ở CMath, toàn bộ các giáo trình, các chương trình giảng dạy và học tập đều được các giáo viên với kinh nghiệm nghiên cứu lâu năm biên soạn, trích dẫn từ các nguồn sách tin cậy nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo hiện nay. Chính vì vậy, các quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về khóa học nâng cao này bởi các kiến thức đều được giáo viên hệ thống thành những chuyên đề cụ thể, giúp các em có thể nắm chắc được toàn bộ kiến thức nâng cao, ôn tập lại các kiến thức cơ bản bắt buộc phải hiểu rõ. Bên cạnh đó còn có các bài tập vận dụng phù hợp với từng đối tượng học sinh từ khá đến giỏi.

Đội ngũ giáo viên

Khóa học toán chất lượng cao, toán cận chuyên, toán chuyên lớp 9 đều được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi, có tiếng tăm với những thành tích cao và sự nhiệt huyết, cẩn thận với từng học sinh trong từng bài giảng. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề của mình, các thầy cô tại CMath đã dẫn dắt rất nhiều thế hệ học sinh thi đỗ vào các trường chuyên trọng điểm tại Hà Nội và đạt được thành tích thủ khoa, á khoa vô cùng ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, các thầy cô tại đây còn là người chuyên đào tạo nên các học sinh xuất sắc tham gia nhiều cuộc thi nổi tiếng trong nước và quốc tế, có thể kể đến như Olympic Toán học, kỳ thi IMAS, kỳ thi AIMO… Chính vì vậy, quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng giáo viên tại trung tâm CMath.

Thời lượng khóa học

Khóa học Toán chất lượng cao, toán cận chuyên, toán chuyên lớp 9 với lộ trình kéo dài từ 20 - 40 buổi (tùy thuộc vào nhu cầu đăng ký học của phụ huynh và học sinh) . Trước khi vào học, các em sẽ được các thầy cô đánh giá năng lực và sắp xếp vào lớp học phù hợp nhất. Số lượng học sinh hợp lý giúp các giảng viên phụ trách lớp sẽ dễ dàng nắm bắt được tình hình học tập của các em trong lớp, quan tâm đồng đều tới các em và truyền đạt được đầy đủ các kiến thức cần thiết cho các bạn học sinh.

Phương pháp giảng dạy

Môn toán vốn là một môn học khá khó nhằn với các em học sinh, chính vì vậy, việc tạo cảm hứng học tập cho các em là điều cần thiết và quan trọng, nhất là với chương trình nâng cao. Đây cũng là tiêu chí và phương pháp giảng dạy đặc biệt, được CMath đặt lên hàng đầu. Các em sẽ được các thầy cô truyền cho những phương pháp học tập tốt nhất, hiệu quả nhất, tạo hứng thú học tập và niềm đam mê với bộ môn toán học. Từ đó, các em học sinh sẽ được rèn luyện và nâng cao các kỹ năng, tư duy logic, giải quyết bài tập đa dạng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Các chuyên đề trong khóa toán chất lượng cao, toán cận chuyên, toán chuyên lớp 9

Chuyên đề 1: Căn bậc hai – căn bậc ba

Chuyên đề 2: Hàm số bậc nhất

Chuyên đề 3: Hệ hai phương trình bậc nhất hai ẩn

Chuyên đề 4: Phương trình bậc hai một ẩn

Chuyên đề 5: Hệ thức lượng trong tam giác vuông

Chuyên đề 6: Đường tròn

Chuyên đề 7: Góc với đường tròn

Chuyên đề 8: Hình trụ - hình nón – hình cầu

 

Đăng ký tư vấn

Quý phụ huynh quan tâm đến khóa học cho các con, vui lòng để lại thông tin theo mẫu dưới đây để nhận được tư vấn và những ưu đãi tốt nhất.

Các lớp học khác