• CS1: NTT12, Thống Nhất Complex,
  82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • CS2: NTT06, Thống Nhất Complex,
  82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
 • CS3: 12A Khu C Đô thị A10 Nam Trung Yên,
  Trung Hòa, Cầu Giấy
 • Hotline: 0911 190 991 - 0973872184 - 0981571746

Ôn luyện thi toán lớp 7

Mô tả lớp học

Tổng quan về khóa học

Chương trình toán lớp 7 là một trong những thách thức lớn đối với nhiều em học sinh, bởi kiến thức trong năm này hầu như đều là kiến thức mới, yêu cầu cách tư duy mở rộng và vận dụng linh hoạt hơn. Nếu các em muốn làm tốt những dạng toán chất lượng cao liên quan đến tính chất của dãy tỉ số hay bất đẳng thức, hoặc các dạng toán thường gặp trong đề thi chuyên như toán thực tế hay giải phương trình, bất phương trình thì cần phải có lộ trình học tập phù hợp. 

Toàn bộ giáo trình và tài liệu học tập trong quá trình toán chất lượng cao, toán cận chuyên và toán chuyên lớp 7 đều được lấy từ các nguồn chất lượng và uy tín. Ngoài ra, hệ thống tài liệu còn được kiểm định bởi các thầy cô có kinh nghiệm ôn thi HSG nhiều năm của Trung tâm CMATH. Do đó. quý phụ huynh có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng cũng như sự chỉn chu của tài liệu và giáo trình. 

2. Đội ngũ giáo viên tận tâm tại CMath

Đến với chương trình toán chất lượng cao, toán cận chuyên và toán chuyên lớp 7, các em sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên tâm huyết và có nhiều năm thâm niên trong nghề. Các thầy cô đều có cho mình những thành tích riêng vô cùng nổi bật, có thể kể đến như có học sinh tham gia vào các kỳ thi tuyển chọn học sinh giỏi và các đợt thi toán quốc tế. 

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên tại Trung tâm CMATH trước khi tham gia giảng dạy đều đã trải qua những buổi đào tạo chuyên môn và nghiệp vụ vô cùng khắt khe và cẩn thận. Do đó, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm con em mình. Các thầy cô chắc chắn sẽ là tấm gương sáng cho các em noi theo kể cả trong quá trình học tập hay trong sự rèn luyện đạo đức và nhân cách.

3. Thời lượng khóa học

Đến với chương trình toán chất lượng cao, toán cận chuyên và toán chuyên lớp 7, trung tâm CMATH sẽ có các phương án sắp xếp phù hợp để các em có thể học chung với những bạn cùng năng lực và trình độ với mình. Cách sắp thời gian và buổi học như thế này là phù hợp để các em vừa có thể tiếp thu đầy đủ kiến thức, vừa không bị quá tải hay áp lực với khối lượng kiến thức mà mình phải tiếp thu mỗi tuần. 

Đối với khóa học Toán chất lượng cao, toán cận chuyên và toán chuyên lớp 7 thì trung tâm CMATH sẽ chia ra làm 3 lớp học cụ thể như sau: 

 • Lớp Toán chất lượng cao: dành cho những em học sinh có ý định dự thi các kỳ thi HSG hoặc Olympic Toán. Khóa học sẽ tập trung vào các dạng bài nâng cao, yêu cầu sự tư duy và vận dụng khá. 
 • Lớp Toán cận chuyên: dành cho những em muốn ôn thi vào chuyên nhưng nền kiến thức chưa ổn định. Bên cạnh việc tổng hợp lại các dạng kiến thức trọng tâm, các em cũng sẽ được làm quen với dần với các dạng bài khó, thường gặp trong các đề thi chuyên. 
 • Lớp Toán chuyên: dành cho những em học sinh đã có nền gốc chắc chắn và muốn thi vào chuyên với điểm số cao. 

4. Phương pháp giảng dạy

Đến với khóa học của trung tâm CMATH, các em sẽ được truyền tải tinh thần tự học cũng như cách học chủ động và tích cực. Các thầy cô sẽ không gò ép các em đi theo lối mòn, mà sẽ hỗ trợ và giúp đỡ các em tự tìm tòi, học hỏi theo cách riêng của mình. Ngoài ra, các em cũng sẽ được bồi dưỡng và truyền tải tình yêu và sự đam mê đối với môn Toán. Đây chính là phương pháp học hữu hiệu nhất đối với môn học này, đặc biệt là chương trình chuyên và nâng cao yêu cầu tư duy mở rộng và sự phát triển về logic. 

5. Các chuyên đề trong khóa toán chất lượng cao, toán chuyên và cận chuyên lớp 7

 • Chuyên đề 1: Dạng toán thực hiện các phép tính
 • Chuyên đề 2: Dạng toán về tính chất của dãy tỉ số bằng nhau
 • Chuyên đề 3: Dạng toán tìm x,y bằng cách vận dụng tính chất 
 • Chuyên đề 4: Dạng toán tìm giá trị của biến và biểu thức
 • Chuyên đề 5: Dạng toán tìm GTLN, GTNN của biểu thức
 • Chuyên đề 6: Dạng toán chứng minh sự chia hết
 • Chuyên đề 7: Dạng toán về bất đẳng thức
 • Chuyên đề 8: Dạng toán về đa thức một ẩn
 • Chuyên đề 9: Dạng toán thực tế
Đăng ký tư vấn

Quý phụ huynh quan tâm đến khóa học cho các con, vui lòng để lại thông tin theo mẫu dưới đây để nhận được tư vấn và những ưu đãi tốt nhất.

Các lớp học khác