• Địa chỉ: 82 Nguyễn Tuân , Thanh Xuân , Hà Nội
  • Hotline: 0973872184 - 0987779734
  • Email: clbcmath@gmail.com

Ôn luyện thi toán lớp 12

Mô tả lớp học

1. Tổng quan về khóa học 

Chương trình toán lớp 12 là một trong những thách thức lớn dành cho nhiều em học sinh, bởi kiến thức trong năm này hầu như đều là kiến thức trọng tâm trong đề thi vào đại học, yêu cầu cách tư duy mở rộng và vận dụng linh hoạt hơn. Nếu các em học sinh lớp 12 muốn làm tốt những dạng toán chất lượng cao liên quan đến tính chất của đại số hay bất đẳng thức, hoặc các dạng toán thường gặp trong đề thi chuyên chẳng hạn như toán thực tế hay giải phương trình, bất phương trình thì cần phải có lộ trình học tập và ôn luyện phù hợp. 

Toàn bộ giáo trình và tài liệu học tập trong quá trình khóa học toán chất lượng cao lớp 12 đều được lấy từ các nguồn chất lượng và uy tín. Ngoài ra, hệ thống tài liệu tại CMath còn được kiểm định bởi các thầy cô có kinh nghiệm ôn thi HSG nhiều năm. Do đó các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng cũng như sự chỉn chu của tài liệu và giáo trình dạy học. 

2. Đội ngũ giáo viên

Đến với chương trình giảng dạy toán chất lượng cao lớp 12, các em sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các thầy cô trong quá trình giảng dạy đều có cho mình những thành tích riêng vô cùng nổi bật, có thể kể đến như trực tiếp huấn luyện học sinh tham gia vào các kỳ thi tuyển chọn học sinh giỏi và các đợt thi toán quốc tế. Nhiều em đỗ các trường đại học TOP khi theo học khóa học cùng các thầy cô tại CMath 

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên tại CLB CMath trước khi tham gia giảng dạy đều đã trải qua những buổi đào tạo chuyên môn khắt khe và cẩn thận. Do đó, phụ huynh và học sinh có thể hoàn toàn yên tâm khi học tập tại CMath. Các thầy cô chắc chắn sẽ là những tấm gương sáng cho các em noi theo kể cả trong quá trình học tập hay trong cuộc sống khi rèn luyện đạo đức và nhân cách.

3. Thời lượng khóa học

Chương trình toán chất lượng cao lớp 12 tại CMath có các phương án sắp xếp phù hợp để các em học sinh có thể học chung với những bạn cùng năng lực và trình độ với mình.

Cách sắp thời gian và buổi học như thế này là hoàn toàn phù hợp để các em vừa có thể tiếp thu đầy đủ kiến thức, vừa không bao giờ bị quá tải hay áp lực với khối lượng kiến thức mà mình phải tiếp thu mỗi tuần, mỗi buổi. 

4. Phương pháp giảng dạy

Tham gia khóa học của Câu lạc bộ CMath, học sinh sẽ được truyền tinh thần học tập tự giác và cách học chủ động, tích cực. Các thầy cô sẽ không ép các em đi theo lối mòn mà sẽ hỗ trợ và giúp đỡ các em khám phá và học hỏi theo cách riêng của mình để rút ra kinh nghiệm và hoàn thiện được bài thi đại học đạt kết quả cao nhất. Ngoài ra, các em còn được khuyến khích và truyền tình yêu, niềm đam mê toán học. Đây là một phương pháp học hiệu quả.

5. Các chuyên đề trong khóa toán chất lượng cao lớp 12

Cấu trúc khóa học toán chất lượng cao lớp 12 thông qua lộ trình học tập 4 bước:

  • Đầu tiên là trang bị các nội dung một cách bài bản, giúp học sinh xây dựng gốc kiến thức, giúp học sinh hiểu sâu và bài bản nội dung theo chương trình SGK.
  • Sau đó hệ thống câu hỏi luyện tập được xây dựng theo từng bài học, học sinh lớp 12 được luyện tập ngay sau khi học video bài giảng.
  • Giáo viên và trợ giảng tương tác hỗ trợ dưới từng bài giảng học giúp học sinh giải đáp khúc mắc của các bạn học sinh ngay trong quá trình theo dõi nội dung học tập.
  • Luyện đề và chữa đề chi tiết
Đăng ký tư vấn

Quý phụ huynh quan tâm đến khóa học cho các con, vui lòng để lại thông tin theo mẫu dưới đây để nhận được tư vấn và những ưu đãi tốt nhất.

Các lớp học khác