• CS1: Nhà liền kề NTT12 - 82 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
  • CS2: Nhà liền kề NTT06 - 82 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
  • Hotline: 0973872184 – 0987779734 – 0911190991

Ôn luyện thi toán lớp 11

Mô tả lớp học

Toán chất lượng cao lớp 11

  1. Tổng quan về khóa học

Toán lớp 11 là một trong những kiến thức quan trọng trong chương trình toán học cấp trung học phổ thông. Không chỉ có những kiến thức mới, toán 11 còn là những kiến thức nâng cao, phiên bản cao cấp, mở rộng hơn hơn của các kiến thức cơ bản các bạn học sinh đã được học ở khối dưới. Và đây cũng là những kiến thức rất dễ gặp trong đề thi trung học phổ thông quốc gia hàng năm. 

Toán chất lượng cao lớp 11 xoay quanh 8 chuyên đề trọng tâm. Phần giải tích gồm có các chuyên đề như: hàm số lượng giác, phương trình lượng giác, tổ hợp, xác suất, cấp số cộng, cấp số nhân, giới hạn, đạo hàm và phần hình học bao gồm chuyên đề mở rộng của phần vectơ cơ bản của lớp 10, phép dời hình, quan hệ song song,... Ở CMath , toàn bộ các giáo trình, các chương trình giảng dạy và học tập đều được các giáo viên với kinh nghiệm nghiên cứu lâu năm biên soạn, trích dẫn từ các nguồn sách tin cậy nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo hiện nay. Chính vì vậy, các quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về khóa học nâng cao này bởi các kiến thức đều được giáo viên hệ thống thành những chuyên đề cụ thể, giúp các em có thể nắm chắc được toàn bộ kiến thức nâng cao, ôn tập lại các kiến thức cơ bản bắt buộc phải hiểu rõ. Bên cạnh đó còn có các bài tập vận dụng phù hợp với từng đối tượng và năng lực học sinh.

  1. Đội ngũ giáo viên

Khóa học toán chất lượng cao lớp 11 được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi, có tiếng tăm với sự nhiệt huyết, sát sao đến từng học sinh trong từng bài giảng. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề của mình, các thầy cô tại CMath  tự tin là người dẫn dắt nên nhiều thế hệ học sinh tham gia nhiều cuộc thi nổi tiếng trong nước và quốc tế, có thể kể đến như Olympic Toán học, kỳ thi IMAS, kỳ thi AIMO… Chính vì vậy, quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng của đội ngũ giáo viên đang giảng dạy tại Trung tâm CMath.

  1. Thời lượng khóa học

Trước khi chính thức tham gia khóa học, các em sẽ được các thầy cô có chuyên môn đánh giá năng lực và sắp xếp vào lớp học phù hợp nhất. Mỗi lớp trung bình sẽ có khoảng 20 - 40 học sinh ( sắp xếp tùy thuộc từng khóa và số lượng học sinh đăng kí). Chính vì vậy nên các giảng viên phụ trách lớp sẽ dễ dàng nắm bắt được tình hình học tập của các em trong lớp, quan tâm đồng đều tới các em và truyền đạt được đầy đủ các kiến thức cần thiết cho các bạn học sinh.

  1. Phương pháp giảng dạy

Tích cực, chủ động, lấy cảm hứng học tập của học sinh làm động lực giảng dạy cần chú trọng. Đây là phương pháp học và dạy đặc biệt làm nên tên tuổi của các thầy cô tại trung tâm cũng như làm nên tên tuổi của CMath . Các em sẽ được các thầy cô truyền cho những phương pháp học tập tốt nhất, hiệu quả nhất, tạo hứng thú học tập và niềm đam mê với bộ môn toán học. Từ đó, các em học sinh sẽ được rèn luyện và nâng cao các kỹ năng, tư duy logic, giải quyết bài tập đa dạng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  1. Các chuyên đề trong khóa học toán chất lượng cao lớp 11

Chuyên đề 1: Hàm số lượng giác và phương trình lượng giác

Chuyên đề 2: Tổ hợp - Xác suất

Chuyên đề 3: Dãy số - Cấp số cộng và cấp số nhân

Chuyên đề 4: Giới hạn

Chuyên đề 5: Đạo hàm

Chuyên đề 6: Phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng

Chuyên đề 7: Đường thẳng và mặt phẳng trong không gian. Quan hệ song song

Chuyên đề 8: Vectơ trong không gian. Quan hệ vuông góc trong không gian

Đăng ký tư vấn

Quý phụ huynh quan tâm đến khóa học cho các con, vui lòng để lại thông tin theo mẫu dưới đây để nhận được tư vấn và những ưu đãi tốt nhất.

Các lớp học khác