• CS1: Nhà liền kề NTT12 - 82 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
 • CS2: Nhà liền kề NTT06 - 82 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
 • Hotline: 0911 190 991 - 0973872184 - 0981571746

Ôn luyện thi toán lớp 6

Mô tả lớp học

 Tổng quan về nội dung khóa học

Nội dung khóa học toán chất lượng cao, toán cận chuyên và toán chuyên lớp 6 xoay quanh những kiến thức nâng cao và mở rộng của chương trình trung học cơ sở, giúp các em làm quen dần với những dạng toán hay và khó. Chuẩn bị cho các cuộc thi học sinh giỏi hoặc những em có dự định thi vào trường chuyên lớp chọn. Các chuyên đề trong khóa học sẽ xoay quanh các vấn đề liên quan đến đại số như tập hợp, các tập số tự nhiên, dấu hiệu chia hết, lũy thừa… và hình học như đoạn thẳng hay góc. 

Các giáo trình và tài liệu được sử dụng để giảng dạy đều lấy từ các nguồn đáng tin cậy và được thông qua sự kiểm định của đội ngũ giáo viên CLB. Kiến thức được hệ thống thành các chuyên đề rõ ràng và bài bản, đi cùng với đó là các bài tập vận dụng cao, đảm bảo phù hợp với đối tượng học sinh khá - giỏi. Cụ thể các chuyên đề trong khóa sẽ được nêu cụ thể trong bài viết dưới đây. 

2. Đội ngũ giáo viên tại CMath

Đội ngũ giáo viên giảng dạy của CLB đều là những người có kinh nghiệm cao và nhiều năm thâm niên trong công cuộc giảng dạy, có cho mình những thành tích riêng. Bên cạnh chuyên môn cao, các thầy cô còn có nền tảng đạo đức tốt, là tấm gương sáng cho các em học sinh noi theo. Với khóa học toán chất lượng cao, toán cận chuyên và toán chuyên lớp 6, đội ngũ giáo viên đều thông qua những đợt tuyển chọn vô cùng gắt gao, vì thế quý phụ huynh có thể yên tâm rằng các em không chỉ được bổ sung về mặt kiến thức mà còn phát triển hơn về tư duy logic và sự sáng tạo. 

3. Thời lượng khóa học và sĩ số lớp

Trước khi bắt đầu khóa học, CMath sẽ có những phương án sắp xếp riêng để các em có cùng năng lực sẽ được học cùng nhau. Từ đó, nâng cao sự đồng đều và giúp các thầy cô dễ dàng truyền đạt kiến thức. Mỗi lớp sẽ có sĩ số hợp lý nhất để các em có môi trường học tập tốt. Vì thế các bậc phụ huynh có thể yên tâm về sự chăm sóc và quản lý của các thầy cô, đồng thời mức độ tiếp thu kiến thức của các em cũng sẽ được đảm bảo. 

Đối với khóa học Toán chất lượng cao, toán cận chuyên và toán chuyên lớp 6 thì trung tâm CMATH sẽ chia ra làm 3 lớp học cụ thể như sau: 

Lớp Toán chất lượng cao: dành cho những em học sinh có ý định dự thi các kỳ thi HSG hoặc Olympic Toán. Khóa học sẽ tập trung vào các dạng bài nâng cao, yêu cầu sự tư duy và vận dụng khá. 

Lớp Toán cận chuyên: dành cho những em muốn ôn thi vào chuyên nhưng nền kiến thức chưa ổn định. Bên cạnh việc tổng hợp lại các dạng kiến thức trọng tâm, các em cũng sẽ được làm quen với dần với các dạng bài khó, thường gặp trong các đề thi chuyên. 

Lớp Toán chuyên: dành cho những em học sinh đã có nền gốc chắc chắn và muốn thi vào chuyên với điểm số cao. 

4. Phương pháp giảng dạy

Tích cực và chủ động là những phương pháp giảng dạy chính của các thầy cô trong đội ngũ của CMath. Tích cực nghĩa là cách dạy phát triển tư duy và mở rộng logic, không gò ép theo lối mòn mà giúp đỡ và hỗ trợ để các em có thể tự tin giải toán theo cách của mình. Bên cạnh đó, các thầy cô cũng sẽ dạy các em phương pháp học chủ động. Đây là một điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối với các học sinh theo học khóa toán chất lượng cao, toán cận chuyên và toán chuyên lớp 6. Vì chỉ khi chủ động và có đam mê thì các em mới có thể phát triển tốt ở môn học này. 

CMath cũng chú trọng đến sự giáo dục liên kết với phụ huynh và gia đình, từ đó có những biện pháp đốc thúc và động viên kịp thời để các em nhanh chóng tiến bộ, đạt hiệu quả cao trong học tập. 

5. Các chuyên đề

PHẦN ĐẠI SỐ

 • Chuyên đề 1: Tập hợp và lý thuyết về số tự nhiên
 • Chuyên đề 2: Dấu hiệu chia hết và chia có dư cho 1 số
 • Chuyên đề 3: Lũy thừa và các bài toán liên quan
 • Chuyên đề 4: Ước và Bội
 • Chuyên đề 5: Tìm chữ số tận cùng của một số tự nhiên 
 • Chuyên đề 6: Số nguyên tố, hợp số và số chính phương
 • Chuyên đề 7: Bất đẳng thức và cách giải bất đẳng thức
 • Chuyên đề 8: Phân số và các quy luật
 • Chuyên đề 9: Toán chuyển động 

PHẦN HÌNH HỌC

 • Chuyên đề 1: Đoạn thẳng - Bài toán về đoạn thẳng
 • Chuyên đề 2: Góc - Bài toán về góc
Đăng ký tư vấn

Quý phụ huynh quan tâm đến khóa học cho các con, vui lòng để lại thông tin theo mẫu dưới đây để nhận được tư vấn và những ưu đãi tốt nhất.

Các lớp học khác