• CS1: Nhà liền kề NTT12 - 82 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
  • CS2: Nhà liền kề NTT06 - 82 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
  • CS3: 12A Khu C Đô thị A10 Nam Trunng Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy
  • Hotline: 0911 190 991 - 0973872184 - 0981571746

Ôn luyện thi toán lớp 10

Mô tả lớp học
  1. Tổng quan về khóa học

Trong chương trình toán học cấp Trung học phổ thông, toán lớp 10 là một trong những chương trình khiến học sinh cảm thấy khó nhất. Bởi lẽ, đây là khối lớp đầu của cấp học mới, đi kèm theo đó là vô vàn những kiến thức mới lạ và nâng cao hơn rất nhiều so với cấp trung học phổ thông. Toán chất lượng cao lớp 10 sẽ giúp cho các em có thể làm quen và tiếp cận nhiều hơn với khối lượng kiến thức khổng lồ, quen dần với các dạng toán mới để có thể dễ dàng áp dụng vào trong các bài tập và các dạng toán vận dụng khác nhau sau này.

Toán chất lượng cao sẽ xoay quanh các chuyên đề trọng tâm như các toán cơ bản. Từ phần đại số như mệnh đề, tập hợp, phương trình, hệ phương trình quen thuộc cho đến thống kê, góc lượng giác, công thức lượng giác và cả phần hình học về các lý thuyết vectơ, phương pháp tọa độ trong mặt phẳng,... Với khóa học toán chất lượng cao này, các phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của khóa học. Toàn bộ các giáo trình và bài giảng đề được biên soạn và nghiên cứu kỹ lưỡng từ các giáo viên hàng đầu trong lĩnh vực với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Không những vậy, ở CMath , các giáo viên sẽ là người hỗ trợ các em học sinh hệ thống lại toàn bộ kiến thức theo từng chuyên đề với từng dạng bài tập, giúp các em có thể nắm chắc được toàn bộ kiến thức nâng cao, ôn tập lại các kiến thức cơ bản bắt buộc phải hiểu rõ. Bên cạnh đó còn có các bài tập vận dụng phù hợp với từng đối tượng và năng lực của học sinh

  1. Đội ngũ giáo viên

Khóa học toán chất lượng cao lớp 10 đều được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi, có tiếng tăm với những thành tích cao và sự nhiệt huyết, cẩn thận với từng học sinh trong từng bài giảng. Các giáo viên tâm huyết, tận tình, luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và sát sao với từng tình hình học tập của học sinh. Với khóa học này, đội ngũ giáo viên đều thông qua những đợt tuyển chọn vô cùng gắt gao, vì thế quý phụ huynh có thể yên tâm rằng các em không chỉ được bổ sung về mặt kiến thức mà còn phát triển hơn về tư duy logic và sự sáng tạo.

  1. Thời lượng khóa học

Trước khi vào học, các em sẽ được các thầy cô đánh giá năng lực và sắp xếp vào lớp học phù hợp nhất. Trung bình mỗi lớp sẽ có khoảng từ 20 - 40 học sinh ( tùy thuộc vào nhu cầu của học sinh và phụ huynh để sắp xếp lớp). Hơn hết với số lượng học sinh hợp lý sẽ giúp các giáo viên phụ trách lớp sẽ dễ dàng nắm bắt được tình hình học tập của các em trong lớp, quan tâm đồng đều tới các em và truyền đạt được đầy đủ các kiến thức cần thiết cho các bạn học sinh.

  1. Phương pháp giảng dạy

Tạo cảm hứng, tích cực, chủ động là phương pháp được Cmath ưu tiên hàng đầu, đặt làm mục tiêu, chất lượng giảng dạy cao nhất cho từng khóa học khi các em học sinh tham gia học tập tại đây. Các em sẽ được các thầy cô truyền cho những phương pháp học tập tốt nhất, hiệu quả nhất, tạo hứng thú học tập và niềm đam mê với bộ môn toán học. Từ đó, các em học sinh sẽ chủ động hơn trong việc học tập, tìm tòi và khám phá thêm nhiều kiến thức mới, được rèn luyện và nâng cao các kỹ năng, tư duy logic, giải quyết bài tập đa dạng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  1. Các chuyên đề trong khóa học toán chất lượng cao lớp 10

Chuyên đề 1: Mệnh đề - tập hợp

Chuyên đề 2: Hàm số bậc nhất và bậc hai

Chuyên đề 3: Phương trình và hệ phương trình

Chuyên đề 4: Bất phương trình và hệ bất phương trình

Chuyên đề 5: Thống kê

Chuyên đề 6: Góc lượng giác và công thức lượng giác

Chuyên đề 7: Véc tơ

Chuyên đề 8: Tích vô hướng của hai vectơ

Chuyên đề 9: Phương pháp tọa độ trong mặt phẳng

Đăng ký tư vấn

Quý phụ huynh quan tâm đến khóa học cho các con, vui lòng để lại thông tin theo mẫu dưới đây để nhận được tư vấn và những ưu đãi tốt nhất.

Các lớp học khác