• CS1: Nhà liền kề NTT12 - 82 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
  • CS2: Nhà liền kề NTT06 - 82 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
  • CS3: 12A Khu C Đô thị A10 Nam Trunng Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy
  • Hotline: 0911 190 991 - 0973872184 - 0981571746

Review trường tiểu học Archimedes – Trường tiểu học Archimedes có tốt không?

09/02/2023 - 09:25 AM - 435 Lượt xem

Được thành lập từ năm 2012, trường tiểu học Archimedes luôn là một trong những ngôi trường được rất nhiều phụ huynh đánh giá cao và lựa chọn cho con theo học. Tuy nhiên liệu ngôi trường này có thực sự mang lại chất lượng giáo dục tốt như lời đồn? Dưới đây là một vài thông tin cũng như review trường tiểu học Archimedes dành cho các bậc phụ huynh quan tâm.

Mục tiêu giảng dạy và nhiệm vụ của trường tiểu học Archimedes

Mỗi học sinh đều có những sở thích và điểm mạnh khác nhau, chính vì vậy chúng ta không để đánh giá năng lực chỉ qua một khía cạnh mà cần phải đánh giá một cách toàn diện và công tâm. Nhiệm vụ của giáo viên tại trường tiểu học Archimedes chính là hỗ trợ từng em học sinh có thể tìm ra được điểm mạnh của mình, sau đó bắt đầu nuôi dưỡng cũng như phát triển để có thể thành một tài năng vượt trội và có ích cho tương lai của bé.

Bên cạnh đó, trường chú trọng việc xây dựng môi trường học tập được tự do thảo luận, tự do theo đuổi đam mê theo nhiều phương thức khác nhau mà không chú trọng quá nhiều vào các kiến thức khô khan trong sách vở. Đội ngũ giáo viên tại đây luôn sẵn sàng chia sẻ cũng như đồng hành cùng các em, phụ huynh trong quá trình tìm kiếm và phát triển đam mê, tài năng của bản thân.

Không chỉ cung cấp nguồn kiến thức bất tận, trường tiểu học Archimedes chú trọng tạo ra một môi trường phù hợp để giúp các em thỏa sức sáng tạo, phát triển tư duy của mình. Nhờ vào những kỹ năng này, các em có thể xử lý vấn đề trong học tập hay cuộc sống đều nhanh nhạy và độc lập hơn.

Cơ sở vật chất tại trường tiểu học Archimedes

Để tạo ra được môi trường học tập chất lượng cao, trường tiểu học Archimedes luôn sẵn sàng đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng tối đa điều kiện học tập cho các em. Mỗi phòng học đều được trang bị các dụng cụ, thiết bị hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu học tập và được thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Hiện nay, ngôi trường này cũng được thiết kế với hệ thống phòng học văn hóa và phòng học chức năng để phục vụ cho nhu cầu của học sinh. Hệ thống phòng tại trường hết sức đa dạng như: Phòng máy tính, phòng mỹ thuật, phòng âm nhạc, thư viện,… giúp bé có thể tự do theo đuổi đam mê của mình. 

Bên cạnh đó mỗi phòng học cũng được nhà trường trang bị máy tính kết nối mạng, máy chiếu, giáo cụ trực quan, bảng học thông minh,…. Điều này không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn cho thấy được sự quan tâm của đội ngũ giáo viên của trường đối với các em học sinh.

Khuôn viên Trường Tiểu học Archimedes được đánh giá xanh, sạch, đẹp để có thể mang lại môi trường học tập và thư giãn thoải mái nhất cho các em học sinh. Hệ thống các sân tập thể thao của trường cũng được thiết kế và trang bị các trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể lực cho các em. 

Ngoài ra nhà ăn, phòng ngủ cũng được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, đặc biệt bếp ăn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chính vì vậy các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn cho con theo học tại ngôi trường này.

Đánh giá chương trình đào tạo của trường tiểu học Archimedes

Chương trình đào tạo được xem là một trong những khía cạnh chính được sử dụng để đánh giá trường tiểu học Archimedes có tốt không? Với mong muốn đem đến hệ thống giáo dục một cách toàn diện và được chăm sóc chu đáo, tận tình cho các em học sinh, chương trình đào tạo của trường cũng được xây dựng một cách cẩn thận theo tiêu chuẩn của Nhà nước Việt Nam.

Bên cạnh các môn học thông thường, trường tiểu học Archimedes còn tập trung phát triển những bộ môn năng khiếu như âm nhạc, mỹ thuật, thể thao, nghệ thuật,… Bên cạnh đó, nhà trường cũng xây dựng các tiết học kỹ năng mềm nhằm giúp các em tự tin trong giao tiếp, làm việc nhóm. Đặc biệt là tăng cường môn Tiếng Anh để các em có thể tiếp cận và hòa nhập với xu hướng hiện đại hóa ngày nay.

Tường tiểu học Archimedes cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm tạo không khí học tập, rèn luyện thể lực cho các em. Điều này không chỉ giúp áp dụng kiến thức trong sách vở vào thực tế mà còn đem đến những hiểu biết về thực tế từ đó giúp các em có thể dễ dàng xử lý được các tình huống xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.

Tham khảo thêm:

Trên đây là review trường tiểu học Archimedes chi tiết mà bạn tham khảo. Hi vọng bài viết của Cmath sẽ giúp bạn hiểu hơn về ngôi trường này. Từ đó giúp bạn trả lời câu hỏi “Trường tiểu học Archimedes có tốt không?” cũng như lựa chọn được môi trường học tập phù hợp cho con.