• CS1: Nhà liền kề NTT12 - 82 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
  • CS2: Nhà liền kề NTT06 - 82 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
  • Hotline: 0911 190 991 - 0973872184 - 0981571746

4 lý do phụ huynh nên chọn trường Archimedes Đông Anh cho con theo học

08/02/2023 - 09:51 AM - 1227 Lượt xem

Trường Archimedes Đông Anh là một trong những trường áp dụng mô hình giáo dục hiện đại, nhờ vậy ngôi trường luôn được đánh giá cao bởi cả cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo. Nhà trường không chỉ chú trọng đào tạo về kiến thức mà còn góp phần đem đến nhiều giá trị giúp học sinh phát triển toàn diện. Dưới đây là một vài đánh giá cũng như review trường Archimedes Đông Anh mà bạn có thể tham khảo.

Lấy học sinh làm trung tâm, đề cao sự phát triển toàn diện

Trường Archimedes Đông Anh luôn đề cao xây dựng cho học sinh kiến thức nền tảng vững chắc và nâng cao có định hướng nhằm phát huy tối đa tiềm năng. Với lộ trình giảng dạy được lên kế hoạch chi tiết, chỉnh chu, nhà trường sẵn sàng cam kết đầu ra IELTS từ 6.5 trở lên, không có học sinh dưới 5.5. Đồng thời ngôi trường này cũng đảm bảo học sinh hoàn thành chứng chỉ tin học MOS sau khi kết thúc chương trình học THPT. 

Bên cạnh đó hướng tới mục tiêu đào tạo học sinh thi đỗ vào các trường đại học hàng đầu Việt Nam, Trường Archimedes Đông Anh còn giúp trang bị các kỹ năng cần thiết, hỗ trợ cho các em có định hướng du học trong tương lai. Nhà trường cũng rất chú trọng các bài giảng để mỗi học sinh đều vui vẻ trong quá trình học tập cũng như phát triển năng lực Toán học hoặc một bộ môn Khoa học Tự nhiên khác. Ngoài ra, Archimedes Đông Anh cũng rất tập trung đào tạo và cố gắng tạo ra được môi trường thích hợp nhất để học sinh sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. 

Nhờ vào mô hình giáo dục ưu việt, hướng tới phát triển đa trí thông minh cho học sinh, trường Archimedes Đông Anh đã và đang phối hợp cùng với các chuyên gia hàng đầu về giáo dục, những nhà khoa học, nhà giáo trẻ,… Từ đó có thể đồng hành và tạo điều kiện tối đa cho các em học sinh trên chặng đường phát triển toàn diện.

>>> Xem thêm: Review trường tiểu học Archimedes – Trường tiểu học Archimedes có tốt không?

Trang bị cơ sở vật chất hiện đại, chú trọng thực hành, nỗ lực phát huy tối đa tính sáng tạo của học sinh

Hiểu được tiềm năng phát triển của các em học sinh vô vùng lớn, trường Archimedes Đông Anh luôn sẵn sàng trang bị các loại cơ sở vật chất hiện đại nhằm tạo điều kiện tối đa để các em có thể phát huy tối đa tính sáng tạo. Với không gian học tập cùng các khu thí nghiệm và không gian trải nghiệm tiên tiến, đạt tiêu chuẩn cao cấp, nhà trường khuyến khích học sinh vận dụng kiến thức đã học thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế. Lộ trình học tập được xây dựng chặt chẽ nhằm đảm bảo các có thể tham gia các tiết thực hành và có sản phẩm cuối mỗi học kỳ.

Sở hữu rất nhiều phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn Quốc gia về các bộ môn Hóa, Lý, Sinh,… cùng với đội ngũ giảng viên giàu kiến thức, kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy, trường Archimedes Đông Anh đã và đang không ngừng thúc đẩy nghiên cứu khoa học vào ứng dụng thực tiễn trong công tác giảng dạy.

Bên cạnh các cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ mục đích học tập của các em học sinh, trường còn phát triển mô hình nội trú. Nhờ vào vô hình này, nhà trường luôn có thể khuyến khích, giúp đỡ học sinh phát triển kỹ năng mềm, khả năng tự lập khi học tập và sinh hoạt ngay tại khuôn viên trường. 

Tổ chức các hoạt động ngoại khóa đa dạng

Bên cạnh các hoạt động học tập trong khuôn viên trường, Trường Archimedes Đông Anh còn vô cùng chú trọng vào các hoạt động ngoại khóa nhằm tạo ra sân chơi bổ ích đồng thời phát triển tối đa khả năng lãnh đạo, tổ chức và thể hiện cá tính của các em học sinh. Hằng năm, nhà trường sẽ tổ chức hơn 10 sự kiện lớn và trao quyền cho Hội đồng Học sinh. Tuỳ thuộc vào chủ đề và mục đích của từng sự kiện mà các em có thể sử dụng tiếng Việt hoặc tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức của sự kiện.

Bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều chương trình bồi dưỡng ý thức rèn luyện sức khoẻ và tạo điều kiện thuận lợi để học sinh chơi tốt, thường xuyên một bộ môn thể thao như điền kinh, bóng đá, bóng rổ, cầu lông,… Từ đó tạo ra được một môi trường học tập vui vẻ, năng động.

Xây dựng trách nhiệm cộng đồng

Ngoài quá trình bồi đắp kiến thức, Trường Archimedes Đông Anh cũng thường xuyên phát triển trách nhiệm cộng đồng của các em học sinh. Cụ thể, nhà trường rất tích cực tổ các hoạt động gây quỹ trong trường đồng thời kêu gọi sự ủng hộ của các mạnh thường quân nhằm giúp các em có thể lan tỏa thông điệp có ý nghĩa của dự án tới cộng đồng. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Lý giải nguyên nhân hàng ngàn phụ huynh học sinh Hà Nội lựa chọn Cmath

Trên đây là 4 lý do phụ huynh nên chọn trường Archimedes Đông Anh cho con theo học mà Cmath tổng hợp, hy vọng hữu ích cho các bậc phụ huynh!