• CS1: Nhà liền kề NTT12 - 82 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
  • CS2: Nhà liền kề NTT06 - 82 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
  • CS3: 12A Khu C Đô thị A10 Nam Trunng Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy
  • Hotline: 0911 190 991 - 0973872184 - 0981571746

6 Trung tâm dạy toán tiểu học chất lượng, uy tín tại Hà Nội [2023]

29/08/2023 - 06:51 PM - 326 Lượt xem

Toán tiểu học là bước đệm giúp trẻ phát triển suy nghĩ logic, có sự hiểu biết nền tảng và tư duy nhạy bén hơn đối với các môn học khác. Việc chọn một trung tâm dạy toán tiểu học chất lượng cùng phương pháp giáo dục phù hợp là điều được rất nhiều quý bậc phụ huynh quan tâm. Để giải đáp vấn đề này, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 6 trung tâm bồi dưỡng toán tiểu học uy tín tại Hà Nội mà bạn nên tham khảo.

Cmath – Trung tâm dạy toán cấp 1 uy tín nhất hiện nay

Cmath với tiền thân là lớp Toán của thầy Võ Quốc Bá Cẩn, được thành lập với mong muốn khơi dậy tiềm năng sáng tạo, tư duy và truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ, giúp các thế hệ học sinh làm chủ kiến thức cũng như tương lai bản thân.

Chương trình giảng dạy được biên soạn trực tiếp bởi các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn, cập nhật hàng năm phù hợp với chương trình học của từng lứa tuổi học sinh cũng như rèn luyện để ôn thi vào lớp 6. Các bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao, rèn luyện suy nghĩ logic và óc sáng tạo một cách tốt nhất.

Trung tâm dạy toán tiểu học uy tín tại Hà Nội - Cmath

Trung tâm dạy toán tiểu học uy tín tại Hà Nội – Cmath

Tại Cmath, các thầy cô luôn quan tâm sát sao, thường trao đổi chi tiết với phụ huynh về tình hình học tập của học sinh để tìm ra cách cải thiện hoặc phát triển phù hợp. Thầy cô không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn tiếp thêm ngọn lửa say mê học tập, nhiệt huyết, giúp các bạn cảm nhận được niềm vui học tập suốt đời.

Cho trẻ học thêm toán cấp 1 tại Cmath

Cho trẻ học thêm toán cấp 1 tại Cmath

Trung tâm dạy thêm toán cấp 1 Ucmas

Được thành lập từ năm 1993 và trải qua nhiều năm phát triển, Ucmas hiện tại đã phát triển trên 78 quốc gia khác nhau và là trung tâm toán tiểu học uy tín, chất lượng tốt được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng, vững tin lựa chọn cho con em mình.

Tại đây, học sinh được đào tạo theo giáo trình một cách bài bản, phương pháp giảng dạy phù hợp giúp luyện tập khả năng tư duy logic, kích thích khả năng sáng tạo tối ưu. Công cụ học tập là bàn tính với các con số giúp phát triển não bộ và sự nhạy bén của trẻ.

Toan.vn – Trung tâm học toán cấp 1 lâu đời

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Toan.vn là trung tâm chuyên giảng dạy bộ môn toán cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là cấp tiểu học. Kết hợp giữa tính chủ động, sáng tạo của học sinh với sự định hướng của thầy cô giáo trong phương pháp giảng dạy, Toan.vn đã và đang mang lại rất nhiều giá trị tích cực cho học sinh cũng như quý bậc phụ huynh.

Đội ngũ giáo viên tại Toan.vn đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, tốt nghiệp chính quy ngành sư phạm toán. Chương trình giảng dạy cũng được thiết kế một cách khoa học, phù hợp với mỗi học sinh nhằm đảm bảo tiến độ bài học và sự phát triển tư duy tốt nhất cho trẻ.

Trung tâm Toan.vn

Trung tâm Toan.vn

Địa chỉ dạy toán tiểu học chất lượng – Clevai

Clevai Math là trung tâm dạy toán tiểu học dưới hình thức trực tuyến với giáo trình bám sát chương trình giáo dục giúp học sinh nắm vững các kiến thức và phương pháp làm bài cơ bản, từ đó áp dụng vào nhiều bài học và phát triển tư duy, suy nghĩ logic đến những vấn đề liên quan.

Đội ngũ giáo viên tại Clevai Math với nhiều năm có kinh nghiệm giảng dạy, luôn tổ chức kiểm tra và đánh giá năng lực thường xuyên nhằm theo dõi chi tiết kết quả học tập, phân loại lớp học từ cấp độ cơ bản đến nâng cao và lớp thi chuyên để giúp học sinh đạt được mục tiêu một cách tốt nhất.

Trung tâm bồi dưỡng toán tiểu học POMath

Đây là trung tâm bồi dưỡng toán tiểu học phát triển theo hướng tư duy cá nhân của mỗi học sinh. Mỗi phòng học được bố trí khoa học giúp giáo viên dễ dàng tương tác, đồng thời đảm bảo sự tập trung tối đa của trẻ. Phương pháp giảng dạy độc đáo dựa trên sự trải nghiệm với các ứng dụng, thí nghiệm, hoặc các chương trình trò chơi.

Điểm đặc biệt của phương pháp học tập này là giúp mỗi học sinh khắc phục được các yếu điểm và khơi dậy tiềm năng vốn có, tăng khả năng phản xạ, kích thích năng lực tư duy logic trong lĩnh vực toán học và các vấn đề xung quanh.

Trung tâm dạy thêm toán tiểu học POMath

Trung tâm dạy thêm toán tiểu học POMath

Trung tâm dạy thêm toán tiểu học Superbrain

Trung tâm dạy toán cấp 1 Superbrain được biết đến là hệ thống đào tạo uy tín với nhiều cơ sở trên khắp cả nước. Đây là đơn vị tiên phong trong việc phát triển phương pháp toán trí tuệ nhằm giúp trẻ được phát triển tối ưu, khơi dậy tiềm năng tư duy cho học sinh tiểu học. Superbrain đồng thời cung cấp cả nền tảng học và luyện tập online nhằm tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất trong quá trình học tập.

Trên đây là danh sách 6 trung tâm dạy thêm toán tiểu học uy tín, chất lượng mà chúng tôi muốn gửi đến quý bậc phụ huynh. Hy vọng những thông tin được cung cấp có thể giúp bạn lựa chọn được trung tâm phù hợp nhu cầu học tập của con em mình.