• CS1: Nhà liền kề NTT12 - 82 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
  • CS2: Nhà liền kề NTT06 - 82 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
  • CS3: 12A Khu C Đô thị A10 Nam Trunng Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy
  • Hotline: 0911 190 991 - 0973872184 - 0981571746

Địa chỉ học thêm toán lớp 11 chất lượng nhất tại Hà Nội – Cmath

29/08/2023 - 10:00 AM - 200 Lượt xem

Kiến thức năm lớp 11 đóng vai trò quan trọng và được xem là bước đệm vững chắc cho việc tiếp cận, chuẩn bị cho giai đoạn nước rút thi tốt nghiệp THPT. Trong chương trình toán 11, học sinh sẽ được bổ sung các kiến thức về lượng giác, tổ hợp xác suất, đạo hàm, tích phân, hình học không gian… với độ khó và phức tạp ngày càng tăng dần. Để nắm vững bài học và ôn tập tốt hơn, Cmath là địa chỉ uy tín học thêm toán lớp 11 ở Hà Nội được nhiều học sinh lựa chọn.

Lớp dạy thêm toán 11 Cmath dành cho đối tượng học sinh nào?

Tại Cmath, các em được tư vấn chi tiết và lựa chọn lớp học phù hợp với năng lực cũng như mục tiêu học tập cá nhân. Điều này không chỉ giúp các em nắm vững kiến thức bài học mà còn tạo điều kiện để thầy cô dễ dàng quan sát, theo dõi tiến độ học tập từ đó có những phương pháp hỗ trợ kịp thời. Lớp dạy thêm toán 11 được phân bổ theo các nhóm đối tượng chính gồm:

  • Học sinh trung bình, yếu: Ở lớp này, các em cần được dạy kèm đặc biệt một thời gian để củng cố kiến thức, tăng sự tự tin và tạo niềm yêu thích đối với môn Toán. Sau một thời gian, các em sẽ cứng hơn và dần dần bắt kịp trình độ học.
  • Học sinh khá giỏi, thi chuyên Toán: Lớp này các em sẽ được học các kiến thức nâng cao và độ khó, phức tạp tăng dần, chương trình giảng dạy được thiết kế dành riêng cho học sinh đặc biệt thi chuyên Toán, thi học sinh giỏi các cấp để đạt thành tích cao trong các kì thi.
Lớp dạy thêm toán 11 Cmath

Lớp dạy thêm toán 11 Cmath

Vì sao nên chọn Cmath là địa chỉ học thêm toán lớp 11 ở Hà Nội?

Triết lý dạy học

Cmath – địa chỉ học thêm toán lớp 11 được thành lập với mong muốn truyền cảm hứng và khơi dậy niềm đam mê đối với bộ môn toán cho nhiều bạn trẻ, giúp các em phát triển năng lực tư duy, từ đó làm chủ tương lai của bản thân. Các thầy cô tại Cmath không chỉ truyền đạt nhiều kiến thức bổ ích mà luôn cố gắng xây dựng ngọn lửa nhiệt huyết, niềm say mê học tập cho các thế hệ học sinh, giúp các em hiểu được niềm vui học tập suốt đời.

Phương pháp giảng dạy

Giáo trình dạy thêm toán 11 được Thầy Võ Quốc Bá Cẩn cùng các thầy cô trực tiếp biên soạn, luôn bám sát và cập nhật phù hợp với chương trình học của từng đối tượng học sinh. Hệ thống bài học được thiết kế chỉn chu giúp các em củng cố, nắm vững các kiến thức cơ bản, từng bước nâng cao, đòi hỏi suy nghĩ và tư duy theo chiều sâu, từ đó giúp các em tìm ra các phương pháp làm bài đa dạng, không rập khuôn, máy móc.  

Phương pháp giảng dạy tại Cmath

Phương pháp giảng dạy tại Cmath

Cmath đều gửi cập nhật sau mỗi buổi học đến phụ huynh thông qua chấm bài tập về nhà và nhận xét trên lớp. Bài kiểm tra định kỳ cũng được thực hiện mỗi 2 tháng để đánh giá trình độ và chuyển lớp hoặc điều chỉnh tốc độ giảng dạy cho phù hợp với từng đối tượng học sinh. Trường hợp các em thường xuyên không làm bài tập, kết quả kém, được cải thiện hay có bất kỳ vấn đề gì, Cmath cũng sẽ gọi điện để phụ huynh nắm được tình hình, đồng thời theo dõi sự tiến bộ của các em.

Đội ngũ giáo viên tại Cmath

Đội ngũ giáo viên tại Cmath là các thầy cô có chuyên môn giỏi với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường có chất lượng và uy tín trên địa bàn Hà Nội. Các thầy cô luôn tận tâm và nhiệt huyết với nghề, không chỉ trao đi kiến thức bổ ích mà còn khơi dậy niềm đam mê, niềm vui học tập đến với các em.

Thầy Võ Quốc Bá Cẩn – Giáo viên chuyên toán nổi tiếng tại Hà Nội

Thầy Võ Quốc Bá Cẩn là cựu học sinh chuyên Toán trường Lý Tự Trọng, Cần Thơ và hiện công tác tại Trường THCS Archimedes Academy. Thầy có nhiều năm kinh nghiệm tham gia giảng dạy đội tuyển toán và là giáo viên chủ nhiệm các lớp chuyên toán của trường Archimedes Academy, đồng thời cũng là tác giả, đồng tác giả của hơn 10 đầu sách tham khảo nổi tiếng dành cho đối tượng học sinh cấp 2 và cấp 3.

Thầy Võ Quốc Bá Cẩn

Thầy Võ Quốc Bá Cẩn là giáo viên chuyên toán nổi tiếng tại Hà Nội

Kết quả học tập của các học sinh tại Cmath

Giáo trình và phương pháp giảng dạy phù hợp cùng với sự quan tâm sát sao của đội ngũ giáo viên tại Cmath giúp các thế hệ học sinh được truyền cảm hứng học tập, tự tin vào bản thân, ngày càng tiến bộ và từng bước làm chủ kiến thức. Nhiều học sinh đến với Cmath đã đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi thành phố và kỳ thi toán quốc tế, đó là một niềm tự hào lớn của các em.

Phan Hoàng Lâm - Học sinh tại Cmath đỗ Thủ khoa Toán ams 2023

Phan Hoàng Lâm – Học sinh tại Cmath đỗ Thủ khoa Toán ams 2023

Hoàng Minh Quân - học sinh tại Cmath đỗ thủ khoa Tin AMS với điểm số 45.25

Hoàng Minh Quân – học sinh tại Cmath đỗ thủ khoa Tin AMS

Việc giúp học sinh hình thành thói quen tự học là điều vô cùng quan trọng. Học tập không chỉ giúp các em làm chủ kiến thức mà còn tạo nên sự tự tin, tiên phong trong các lĩnh vực mình theo đuổi. Trong hành trình đó, Cmath sẵn sàng là người bạn đồng hành và giúp các em chinh phục được ước mơ của mình.