• CS1: Nhà liền kề NTT12 - 82 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
  • CS2: Nhà liền kề NTT06 - 82 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
  • Hotline: 0911 190 991 - 0973872184 - 0981571746

Cho trẻ học tại trung tâm dạy thêm cấp 1, nên hay không?

30/08/2023 - 07:00 PM - 141 Lượt xem

Tiểu học là giai đoạn quan trọng tạo nên nền tảng và thói quen học tập cho các em. Trong giai đoạn này, các em có khả năng tìm tòi và tiếp thu thông tin một cách nhạy bén, nhanh chóng. Tuy vậy, không ít các em còn gặp phải vấn đề khi đối diện với một lượng lớn kiến thức mới lạ nếu không có phương pháp tiếp cận đúng. Nhiều phụ huynh lại bận rộn công việc hằng ngày, không có đủ thời gian để hướng dẫn cho con học tập một cách đúng đắn. Câu hỏi “Có nên cho trẻ đến học tại trung tâm dạy thêm cấp 1 hay không?” được rất nhiều phụ huynh quan tâm, ngay sau đây hãy cùng Cmath tìm hiểu nhé!

Vì sao nên cho trẻ cấp 1 đến học tại trung tâm dạy thêm?

Hiện nay, chương trình dạy và học thường xuyên được cập nhật, đổi mới nhằm bắt kịp quá trình phát triển của xã hội. Nhiều bậc phụ huynh hết sức bất ngờ trước những kiến thức mà học sinh tiểu học ngày nay phải tiếp thu.

Từ lớp 1, các em được dạy bảng chữ cái tiếng Việt và những bài toán đơn giản. Ở lớp 2, các em phải rèn luyện khả năng đọc, viết, thực hiện những bài toán khó hơn và làm quen các môn tự nhiên, xã hội. Bắt đầu từ lớp 3, lượng kiến thức tăng dần, có những bài toán phức tạp và phải tiếp xúc dần với ngoại ngữ. Vấn đề này ngày càng nghiêm trọng hơn khi các em bước lên lớp 4, lớp 5, tăng thêm các môn học về địa lí, lịch sử và khoa học.

Nội dung bài học nhiều hơn khiến trẻ dễ bị rối, chỉ cần một thời gian ngắn lơ là hoặc chán nản việc học là các em có thể dễ dàng sa sút dẫn đến mất nền tảng kiến thức. Do vậy, việc tìm một gia sư hoặc một trung tâm dạy thêm cấp 1 sẽ là giải pháp hữu hiệu cho phụ huynh và các bé.

Lợi ích khi cho trẻ học thêm cấp 1

Lợi ích khi cho trẻ học thêm cấp 1

Ở lớp 1, gia sư có thể luyện tập cho bé những bài học đơn giản cùng những ví dụ gần gũi giúp trẻ cảm thấy thích thú việc học. Ở những lớp tiếp theo, gia sư sẽ kèm cặp và theo dõi quá trình luyện tập, vận dụng, tạo cho các em phản xạ nhanh nhạy với các kiến thức, kỹ năng đã học. Bên cạnh đó, gia sư cũng sẽ nhắc nhở và tạo sự hứng thú cho các em thông qua những bài tập, tình huống thực tế hay những trò chơi sáng tạo.

Trung tâm dạy thêm cấp 1 nổi tiếng tại Hà Nội?

Việc tìm và chọn một trung tâm dạy thêm cấp 1 phù hợp cũng là một vấn đề quan trọng mà phụ huynh phải xem xét kỹ lưỡng, không chỉ dựa trên sự phổ biến của trung tâm mà còn phụ thuộc vào phương pháp dạy – học và chất lượng đội ngũ gia sư.

Câu lạc bộ Toán học Cmath

Cmath bắt nguồn từ năm 2012 với những lớp dạy Toán của thầy Võ Quốc Bá Cẩn, cựu học sinh chuyên Toán trường Lý Tự Trọng, Cần Thơ. Cmath sau đó được thành lập với sứ mệnh khơi dậy tiềm năng, truyền đam mê học tập cho các bạn trẻ, từ đó giúp các em chủ động tìm tòi, học hỏi, tự làm chủ tư duy và quá trình phát triển bản thân.

Cmath - Trung tâm dạy thêm cấp 1 nổi tiếng Hà Nội

Cmath – Trung tâm dạy thêm cấp 1 nổi tiếng Hà Nội

Chương trình học tại Cmath do thầy Võ Quốc Bá Cần cùng đội ngũ các thầy cô trực tiếp biên soạn, cập nhật hằng năm trên cơ sở kết hợp logic giữa chương trình Toán học của Việt Nam, Singapore và Mỹ. Các bài học được thiết kế trực quan, phong phú và gợi mở, kích thích sự tư duy và niềm đam mê học tập của các em. Ngoài ra, Cmath thường xuyên đánh giá quá trình học và tương tác với Phụ huynh để cập nhật được tình hình của các bé.

Cmath giúp trẻ phát triển tư duy trong giai đoạn cấp 1

Cmath giúp trẻ phát triển tư duy trong giai đoạn cấp 1

Cmath hiện nay gia sư cho nhiều môn học:

  • Môn Toán tiểu học: Cmath sẽ giúp các bé làm quen với toán học từng bước một, giúp các bé rèn luyện tư duy logic, khả năng tính toán và sáng tạo.
  • Môn Tiếng Việt tiểu học: Cmath có nhiều phương pháp giúp các bạn trẻ tiếp cận tiếng Việt thông qua các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, từ đó giúp các bé phát triển khả năng ngôn ngữ, các kỹ năng giao tiếp cũng như cách truyền đạt tư duy, suy nghĩ của bản thân.
  • Môn Tiếng Anh tiểu học: Cmath cung cấp các chương trình giúp trẻ làm quen và phát triển các khả năng ngoại ngữ, không chỉ đạt yêu cầu của trường học mà còn tạo cho trẻ niềm đam mê tự học.

Gia sư Dân Trí

Trung tâm gia sư Dân Trí được thành lập bởi các thầy cô chuyên Toán từ Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Trải qua hơn 11 năm hoạt động và phát triển, trung tâm gia sư Dân Trí luôn là địa chỉ tin cậy cho nhiều bạn học sinh và các bậc phụ huynh trong hành trình chinh phục tri thức của các em.

Gia sư Dân Trí

Gia sư Dân Trí

Gia sư Thăng Long

Gia sư Thăng Long được biết đến rộng rãi, tạo nên sự khác biệt bởi chất lượng giảng dạy, chăm sóc học viên và sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ giáo viên. Trung tâm đã rất kỹ lưỡng ngay từ khâu tuyển chọn gia sư để đảm bảo giúp cho các em có được quá trình học tập và phát triển tốt nhất.

Gia sư Thăng Long

Gia sư Thăng Long

Với mong muốn tạo môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh, Cmath luôn chú trọng vào chất lượng giảng dạy cũng như xây dựng đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, tận tụy với nghề. Nếu bạn đang tìm một trung tâm dạy thêm cấp 1 uy tín, hãy liên hệ với Cmath để được hỗ trợ nhanh nhất.