• CS1: Nhà liền kề NTT12 - 82 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
  • CS2: Nhà liền kề NTT06 - 82 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
  • Hotline: 0911 190 991 - 0973872184 - 0981571746

Tiết lộ kinh nghiệm cho con học thêm tiếng Anh của các bà mẹ trẻ

30/05/2023 - 11:50 AM - 252 Lượt xem

Để tìm được một trung tâm tiếng Anh chất lượng cho con em của mình không phải là điều dễ dàng đối với các bậc phụ huynh. Đặc biệt trong thời điểm hiện tại, có quá nhiều trung tâm tiếng Anh ra đời khiến các bậc phụ huynh đặc biệt khó khăn trong việc ra quyết định. Sau đây, bài viết sẽ chia sẻ 5+ kinh nghiệm cho con học thêm tiếng Anh được nhiều bậc phụ huynh áp dụng hiệu quả mà bạn có thể tham khảo!

5+ kinh nghiệm lựa chọn lớp học thêm tiếng Anh chất lượng cho con

Với 5+ kinh nghiệm cho con học thêm tiếng Anh dưới đây, chắc chắn các bạn phụ huynh sẽ có cho mình một sự lựa chọn chính xác nhất. 

Chất lượng giáo viên giảng dạy là yếu tố tiên quyết

Chất lượng giáo viên giảng dạy là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng mà bất kỳ phụ huynh nào cũng cần cân nhắc khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ. Bằng cấp và kinh nghiệm chính là hai yếu tố then chốt để các phụ huynh có thể xem xét chất lượng giảng dạy của giáo viên. 

Các bậc phụ huynh cần chắc chắn rằng, giáo viên tại trung tâm mà họ lựa chọn đã có bằng cấp Sư phạm và đã được đào tạo một cách bài bản về chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ. Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể xem xét những đánh giá phản hồi của các người đi trước về giáo viên tại trung tâm để có thể hiểu rõ về phương pháp giảng dạy cũng như năng lực của giáo viên. 

Phương pháp đào tạo sáng tạo của trung tâm

Lưu ý đến phương pháp giảng dạy cũng là một trong những kinh nghiệm cho con học thêm tiếng Anh mà các bậc phụ huynh cần quan tâm. Yếu tố này có tác động mạnh mẽ đến hiệu quả cũng như trải nghiệm học tập tiếng Anh của con. Phụ huynh hãy tìm cho mình những trung tâm có phương pháp giáo dục tư duy, truyền cảm hứng và kết hợp các hoạt động thú vị để tăng niềm đam mê học tập của trẻ. 

Ngoài ra, việc dạy tiếng Anh cho trẻ em cũng cần quan tâm đến việc phát triển kỹ năng giao tiếp, do đó phương pháp học tập nên khuyến khích trẻ em sử dụng ngôn ngữ trong các ngữ cảnh thực tế. 

Quy mô lớp học phù hợp

Nhiều bậc phụ huynh thường cho rằng quy mô lớp học càng nhỏ thì sẽ càng chất lượng. Tuy nhiên, đối với độ tuổi trẻ em, một lớp học quá ít bạn bè, thành viên sẽ gây ra cảm giác nhàm chán và căng thẳng trong học tập. Chính vì thế, một lớp học có quy mô số lượng thành viên phù hợp sẽ là một trong những kinh nghiệm cho con học tiếng Anh mà bố mẹ nên lưu ý. 

>>> Xem thêm: 5 cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả, thuộc cực nhanh

Trung tâm thường xuyên phản hồi về tình hình học tập của con

Một trung tâm tiếng Anh tốt và quan tâm đến học sinh sẽ thường xuyên cung cấp những phản hồi giúp cho phụ huynh dễ dàng nắm bắt được tình hình học tập của con mình. Bố mẹ cần biết được sự tiến bộ của con cũng như các điểm mạnh – điểm yếu. Ngoài ra, trung tâm tiếng Anh cùng phụ huynh sẽ đưa ra được những giải pháp tích cực giúp con nâng cao thành tích học tập. 

Tích hợp công nghệ hiện đại vào học tập

Tích hợp công nghệ hiện đại trong giảng dạy đang là xu thế mới trong nền giáo dục hiện nay. Việc tích hợp công nghệ trong giảng dạy thể hiện các trung tâm đang có sự đầu tư rất lớn để nâng cao chất lượng giáo dục. Đây cũng chính là một trong những điểm cộng lớn để phụ huynh đưa ra quyết định lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho con của mình. 

Xem xét, tham khảo thông qua những đánh giá về trung tâm

Một trong những kinh nghiệm cho con học thêm tiếng Anh đó là phụ huynh có thể tìm những thông tin đánh giá về trung tâm mà mình dự định cho con theo học. Hiện nay có rất nhiều kênh thông tin mà bố mẹ có thể có được những đánh giá hữu ích, chẳng hạn như hỏi các bậc phụ huynh đi trước hoặc tìm kiếm trên các trang web đánh giá trực tuyến. 

Cmath – Lớp học thêm tiếng Anh cấp 1, cấp 2 uy tín cho con

Với những kinh nghiệm cho con học thêm tiếng Anh được chia sẻ ở trên, cái tên Cmath thực sự là một trong những gợi ý rất tuyệt vời dành cho các bậc phụ huynh. Hiện nay, tại Cmath có rất nhiều khóa học, trong đó có các lớp học thêm tiếng Anh cấp 1, cấp 2 vô cùng uy tín và hữu ích.

Tại Cmath, các em học sinh sẽ được:

  • Trải nghiệm những giờ học đầy thú vị với phương pháp giảng dạy đặc biệt, tạo niềm cảm hứng và khai thác khả năng tư duy cho trẻ nhỏ.
  • Được thực hành thực tế, có cơ hội được giao lưu với các thành viên khác trong lớp học.
  • Được giảng dạy bởi các giáo viên có kinh nghiệm lâu năm và có niềm đam mê trong giảng dạy. Luôn theo sát và hướng dẫn cho các em từ những bước nhỏ nhất, giúp các em có thể phát triển một cách toàn diện.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bí quyết học nhanh nhớ lâu hiệu quả bạn đã biết?

Hy vọng, với những chia sẻ trên đây, các bậc phụ huynh sẽ lựa chọn cho mình một nơi học thêm tiếng Anh phù hợp với sở thích của con. Cmath rất hân hạnh được đồng hành trên chặng đường phát triển tư duy của trẻ em Việt!