• CS1: Nhà liền kề NTT12 - 82 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
  • CS2: Nhà liền kề NTT06 - 82 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
  • CS3: 12A Khu C Đô thị A10 Nam Trunng Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy
  • Hotline: 0911 190 991 - 0973872184 - 0981571746

5 trung tâm luyện thi đại học môn toán Hà Nội nổi tiếng nhất

08/09/2023 - 03:09 PM - 184 Lượt xem

Cánh cửa Đại học là một giấc mơ vô cùng lớn của các bạn học sinh khối THPT. Ngoài việc học tập trên trường, nhiều học sinh còn muốn tìm kiếm thêm các trung tâm để luyện thi hiệu quả trong kỳ thi sắp tới. Vậy nên tham gia lớp học tại trung tâm luyện thi Đại học môn Toán Hà Nội nào? Cùng  bài viết đi tìm câu trả lời cho địa chỉ dạy và học tốt nhất ngay dưới đây nhé!

1. Cmath – Trung tâm luyện thi đại học môn toán Hà Nội uy tín, chất lượng 

Cmath hay còn gọi là Câu lạc bộ Toán học muôn màu có xuất phát tiền thân từ lớp Toán của thầy Võ Quốc Bá Cẩn. Cmath được lập ra với sứ mệnh truyền cảm hứng các bộ môn học nói chung và môn Toán nói riêng cho các bạn trẻ. Qua đó, các con có cơ hội được khơi dậy tiềm năng và làm chủ tư duy của mình. 

Tại Cmath cung cấp nhiều khóa học đa dạng cho từng bộ môn nòng cốt khác nhau. Trong đó có các khóa học dành cho chương trình toán lớp 12 và ôn luyện thi Đại học. Các khóa học này đặc biệt thích hợp dành cho các bậc phụ huynh đang tìm kiếm trung tâm luyện thi Đại học môn Toán Hà Nội cho con em của mình.

Cmath - Trung tâm luyện thi đại học môn toán Hà Nội nổi tiếng được yêu chuộng nhất hiện nay

Cmath – Trung tâm luyện thi đại học môn toán Hà Nội nổi tiếng được yêu chuộng nhất hiện nay

Nhìn chung, chương trình Toán THPT và Toán lớp 12 là một trong những thách thức lớn dành cho các em học sinh. Bởi đây đều là những kiến thức trọng tâm nằm trong đề thi đầu vào Đại học, yêu cầu các em phải có khả năng tư duy mở rộng và vận dụng một cách linh hoạt. Theo đó, trung tâm sẽ đưa ra những phương pháp giảng dạy phù hợp cho từng trình độ của học sinh. Đặc biệt, đây cũng là một trung tâm luyện thi Đại học Toán mất gốc cho các em học sinh, giúp các em lấy lại nền tảng cơ bản và đạt kết quả tốt trong kỳ thi Tốt nghiệp.

Toàn bộ giáo trình và tài liệu đại học trong suốt khóa học luyện thi đều được lấy từ các nguồn uy tín và chất lượng. Ngoài ra, hệ thống tài liệu tại Cmath được các thầy cô có kinh nghiệm ôn thi nhiều năm tiến hành kiểm định. Bên cạnh đó, Cmath còn hỗ trợ các bậc phụ huynh trong việc cung cấp kết quả học tập, giúp cho bố mẹ có thể nắm rõ được sự phát triển của con em mình. Do đó, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể đặt niềm tin tuyệt đối khi gửi gắm con em mình ôn luyện tại trung tâm luyện thi Đại học môn Toán Hà Nội Cmath.

Thầy cô tại Cmath mang đến bài giảng chất lượng, tổng hợp kiến thức toán giúp học sinh đạt thành tích tốt

Thầy cô tại Cmath mang đến bài giảng chất lượng, tổng hợp kiến thức toán giúp học sinh đạt thành tích tốt

2. Trung tâm luyện thi GV Đại học Sư phạm Hà Nội 

Trung tâm luyện thi GV Đại học Sư phạm Hà Nội nằm tại trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch. Sở hữu đội ngũ giảng viên đến từ các khoa của trường ĐH Sư phạm, các em học sinh sẽ được giảng dạy các kiến thức sát sao nhất với đề thi Đại học và dễ dàng đạt được kết quả tốt. 

Tại trung tâm luyện thi Đại học môn Toán Hà Nội này, các em sẽ được tiếp cận với các dạng bài tập điển hình của kỳ thi và được hướng dẫn các cách giải hay nhất. Với sứ mệnh phát triển trung tâm như một ngôi nhà chung để thầy và trò cùng nhau nỗ lực, mang lại tương lai tốt nhất cho các em học sinh. 

Trung tâm luyện thi GV Đại học Sư phạm Hà Nội

Trung tâm luyện thi GV Đại học Sư phạm Hà Nội

3. Trung tâm IQ 

Khi nhắc đến các trung tâm luyện thi Đại học môn Toán Hà Nội, nếu bỏ qua Trung tâm IQ chắc chắn sẽ là một sự thiếu sót lớn. Với đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết, sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong ôn thi Đại học cùng các tài liệu ôn thi chất lượng cao, địa chỉ này đã được đánh giá là trung tâm ôn thi uy tín tại Hà Đông trong nhiều năm liền. 

Mức học phí và điều kiện cơ sở vật chất tại trung tâm luyện thi Đại học môn Toán Hà Nội này cũng đặc biệt phù hợp với đại đa số các bậc phụ huynh và học sinh. Nhằm củng cổ kiến thức Toán cho học sinh lớp 12 cho kỳ thi THPT, Trung tâm IQ đã hội thụ rất nhiều giáo viên nổi tiếng tại các trường chuyên Hà Nội. 

Trung tâm IQ 

Trung tâm IQ

4. Trung tâm Tiến Đạt – Địa chỉ luyện thi đại học ở Hà Nội 

Trung tâm luyện thi Đại học môn Toán Hà Nội – Tiến Đạt với phương châm đảm bảo kết quả thi đỗ cao đã thu hút rất nhiều học sinh theo học. Giáo án tại đây được biên soạn sát sao với chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục, giúp các em dễ dàng tiếp cận với cấu trúc đề trong kỳ thi Đại học. Sở hữu nhiều giáo viên giỏi trong khu vực Hà Nội đã giúp cho trung tâm này ngày càng được nhiều bậc phụ huynh biết đến hơn. 

Trung tâm Tiến Đạt

Trung tâm Tiến Đạt

5. Trung tâm luyện thi Đa Minh

Đa Minh hội tụ nhiều giáo viên luyện thi có tiếng trong khu vực. Tại đây, các thầy cô không chỉ tạo dựng kiến thức căn bản và nâng cao cho các em học sinh mà còn am hiểu tâm lý của học sinh phổ thông. Qua đó sử dụng phương pháp truyền tải phù hợp, hướng dẫn các phương pháp học hiệu quả. Học sinh không còn cơ hội học một cách thụ động mà phải liên tục động não với các tình huống khác nhau. Nhờ đó, các em dần phát triển các tư duy tốt khi học Toán cũng như ứng dụng trong thực tế. 

Trung tâm luyện thi Đa Minh

Trung tâm luyện thi Đa Minh

Trên đây, bài viết vừa chia sẻ đến bạn đọc 5 trung tâm luyện thi Đại học môn Toán Hà Nội chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng qua đây các bậc phụ huynh có thể tìm cho con em mình một địa chỉ tốt để chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi Đại học sắp tới.