• CS1: Nhà liền kề NTT12 - 82 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
  • CS2: Nhà liền kề NTT06 - 82 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
  • CS3: 12A Khu C Đô thị A10 Nam Trunng Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy
  • Hotline: 0911 190 991 - 0973872184 - 0981571746

Phạm Đức Kiên

???Hôm nay, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về một tấm gương học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi vào lớp 10 vừa qua. Đó là bạn Phạm Đức Kiên – một cậu bé với nước da ngăm đen. Em đạt thành tích đỗ cả 3 trường:
– Đỗ chuyên Toán – Chuyên KHTN Hà Nội
– Trúng tuyển học bổng Chuyên Toán – Chuyên Sư Phạm Hà Nội
– Đỗ Chuyên Toán – THPT Chu Văn An Hà Nội
??? Ít ai biết rằng đằng sau thành tích đó là một sự nỗ lực vượt bậc của con. Con đến với CLB từ cuối năm học lớp 8 với số điểm kiểm tra đầu vào chỉ có 3,5/20 – Một số điểm quá thấp đối với các bạn học chuyên. CLB xếp con vào lớp điều kiện nhưng bản thân con rất mong muốn thử sức với môn Toán chuyên. Vì vậy, CLB đã tạo điều kiện xếp cho con vào lớp chuyên cuối và học thêm bổ trợ lại toàn bộ kiến thức cũ mà các bạn đã học. Những ngày đầu đi học về con thường tâm sự với bố: “Toán chuyên khó hơn nhiều so với Toán con được học trên trường bố ạ!”. Nhưng sau mỗi buổi học con đều hứng thú, hăng say với những dạng toán mới. Con còn hỏi các thầy cô mua thêm sách để về nhà tự đọc thêm ngoài thời gian trên lớp.
??? Quãng đường từ nhà con đến CLB CMATH gần 40km nhưng dù mưa hay nắng ☀️  con cũng không bỏ buổi học nào. Với sự nỗ lực không ngừng và quyết tâm học hỏi của con, sau mỗi đợt kiểm tra định kỳ con đều tiến bộ và vượt lên trên vài bạn. Nhờ vậy, Kiên được nhấc dần lên lớp học song song cả lớp chuyên đầu và chuyên cuối. Cuối năm lớp 9 con đã vươn lên dẫn đầu lớp chuyên cuối với phần thưởng của CLB và nằm Top giữa ở lớp chuyên đầu ???
???Qua tấm gương của Kiên chúng ta thấy được điểm xuất phát dù có thấp nhưng với niềm đam mê và tinh thần học hỏi không ngừng thì chúng ta có thể đạt được những quả ngọt ???