• CS1: Nhà liền kề NTT12 - 82 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
  • CS2: Nhà liền kề NTT06 - 82 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
  • Hotline: 0911 190 991 - 0973872184 - 0981571746

Nghiêm Trường Huy

Hôm nay, CLB CMATH xin giới thiệu với các bạn học sinh và Quý Phụ huynh một tấm gương học sinh không quản ngại khoảng cách xa xôi mà tìm đến học với CLB. Bạn Nghiêm Trường Huy (sinh năm 2006), nhà ở Vĩnh Phúc, Huy đã học tại CLB từ năm lớp 7. Suốt hơn 1 năm, cả hai mẹ con ngày mưa cũng như ngày nắng, vượt hơn 60 km để đi tìm con chữ.

Thời gian đầu khi mới vào học với thầy, Huy còn chưa theo kịp được với các bạn ở Hà Nội, nhưng nhờ nỗ lực cố gắng, Huy càng học càng tiến bộ và theo kịp được với các bạn trong lớp. Có ngày đi học về, con chỉ kịp ăn một gói mì tôm và một quả táo, ăn xong con lại ngồi vào bàn, miệt mài học bài. Tuy vậy nhưng con vẫn rất vui và hạnh phúc vì mình ngày càng tiến bộ.

Nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ, năm 2019, Huy liên tiếp giành được các Huy chương và chứng chỉ danh giá như: Huy chương vàng Olympic Toán Hoa Kỳ IMO, Chứng chỉ Vàng kỳ thi Toán học Mỹ (AMC8), Huy chương bạc kỳ thi Tìm kiếm tài năng Toán học trẻ, Huy chương Bạc kỳ thi Toán học Quốc tế tại Singapore. Năm 2020, con được vinh danh là một trong những Công dân trẻ tiêu biểu của tỉnh Vĩnh Phúc. Với ước muốn thi vào Chuyên Toán của trường Chuyên Khoa học tự nhiên, hi vọng con sẽ luôn giữ được nhiệt huyết với môn Toán và bay thật cao với ước mơ của mình.

Trường Huy đúng là một tấm gương tốt rất đáng để cho các Mathers cũng như các bạn học sinh học hỏi phải không nào. Các con hãy nỗ lực học tập hết mình để thi được vào ngôi trường mà các con mong muốn nhé. CLB CMATH xin chúc tất các cả các bạn Lớp 9 sắp bước vào kỳ thi ôn luyện thật tốt để xứng đáng với công sức mà các bạn đã bỏ ra.

 Nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ, năm 2019, Huy liên tiếp giành được các Huy chương và chứng chỉ danh giá như:

 Huy chương vàng Olympic Toán Hoa Kỳ AMO

Chứng chỉ Vàng kỳ thi Toán học Mỹ (AMC8)

 Huy chương bạc kỳ thi Tìm kiếm tài năng Toán học trẻ

 Huy chương Bạc kỳ thi Toán học Quốc tế tại Singapore.

Năm 2020, con được vinh danh là một trong những Công dân trẻ tiêu biểu của tỉnh Vĩnh Phúc. Với ước muốn thi vào Chuyên Toán của trường Chuyên Khoa học tự nhiên, hi vọng con sẽ luôn giữ được nhiệt huyết với môn Toán và bay thật cao với ước mơ của mình  .