• CS1: Nhà liền kề NTT12 - 82 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
  • CS2: Nhà liền kề NTT06 - 82 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
  • CS3: 12A Khu C Đô thị A10 Nam Trunng Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy
  • Hotline: 0911 190 991 - 0973872184 - 0981571746

Công Xuân Thành

Hôm nay CLB CMATH xin giới thiệu về anh Công Xuân Thành học khóa 2018 – 2019.

Anh Công Xuân Thành học trường THCS Lê Ngọc Hân, mẹ của anh là cô giáo dạy môn Tiếng Anh, chính vì điều này mà anh Thành học Tiếng Anh cực kì siêu. Khi đến với CLB là hè lớp 8, điểm kiểm tra đầu vào của anh Thành đạt 5/20, và gia đình anh có nguyện vọng học lớp chuyên cuối tại CLB. Để theo được lớp này ban đầu anh cũng khá vất vả, mẹ anh luôn bảo nếu không theo được thì chỉ nên chọn chuyên Anh thôi. Nhưng sau vài tháng học cùng với các thầy anh lại mê môn Toán và anh ra quyết tâm sẽ thi chuyên Toán.Chúng ta hãy cùng tìm hiểu quá trình học tập của anh

Thành nhé!

Anh dành 1 tuần 4 buổi học Toán: Gồm 2 buổi học chính với các thầy và 2 buổi học bổ trợ với các anh chị trợ giảng. Vì khá say mê nên anh học rất chăm, có thể lượng bài tập về nhà của anh làm được không nhiều nhưng không vì lí do đấy mà anh nản. Quá trình học như thế đến hết năm lớp 9, từ học sinh đứng cuối lớp anh Thành vươn lên đứng giữa lớp. Anh rất vui và luôn cố gắng từng ngày.

Đến thời điểm chọn trường để thi chuyên, anh Thành chọn thi chuyên Toán – Tin Ams, chuyên Tin Sư phạm. Mẹ anh Thành cũng không quá áp lực về thành tích của anh, mẹ luôn động viên và đồng hành với sự lựa chọn của con.

Niềm vui vỡ òa với sự nỗ lực không ngừng của anh, anh Thành đỗ :

Chuyên Toán – Tin Ams,

Chuyên Tin Sư Phạm

Chuyên Anh Chu Văn An.

Anh Thành còn rất giỏi piano các em nhé!

 Từng giành giải ba cuộc thi piano “American Protege Talent Competition USA” và được mời biểu diễn tại Carnegie Hall (New York) ngày Độc lập của Mỹ 30/5/2016.

Và anh đã chọn học Chuyên Toán-Tin Ams.

Qua tấm gương của anh Thành chúng ta thấy rằng không có gì là không thể làm được đúng không các em! Hãy cứ học tập, làm việc với niềm yêu thích, say mê và quả ngọt sẽ đến với các em thôi!

Chúc các em học sinh lớp 5 và lớp 9 hãy học tập thật chăm chỉ với sự say mê, bên cạnh đấy cũng phải luôn luôn giữ gìn sức khỏe nhé!