• CS1: Nhà liền kề NTT12 - 82 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân

ONLINE KHÔNG KHÓ ĐÃ CÓ CMATH

02/12/2021 - 01:12 PM - 1793 Lượt xem

ONLINE KHÔNG KHÓ ĐÃ CÓ CMATH

Tình hình dịch bệnh kéo dài, giải pháp học online bổ sung và tăng cường kiến thức cho con em mình thực sự vất vả với quý phụ huynh.

• Phụ huynh có phải ba đầu sáu tay khi vừa đi làm, vừa lo lắng con mình đang làm gì?
  • Có an toàn hay không?
  • Con học online liệu có hiệu quả hay không?
  • Trung tâm có giáo viên tốt để con học thêm bổ sung kiến tăng cường kiến thức cho con là ở đâu?
  • Việc học online quá dài ảnh hưởng đến sức khỏe của con?

Hiểu được những vấn đề lo lắng của phụ huynh CMATH đã và đang là nơi phụ huynh tin tưởng gửi con học bổ sung kiến thức. Nơi đây chúng tôi coi học sinh như con em trong gia đình để định hướng, tư vấn cho con lộ trình học phù hợp với khả năng, định hướng của con và gia đình.
Đến với CMATH các con sẽ được.

• Học tập cùng với đội ngũ giáo viên top đầu Hà Nội, trẻ trung, năng động, truyền được ngọn lửa đam mê tới các con
  • Thầy/cô trợ giảng đều là các bạn sinh viên của các trường Sư Phạm, Đại Học Quốc Gia Hà Nội, Bách Khoa…
  • Đội ngũ thầy/cô văn phòng luôn nhiệt tình, trẻ trung, tư vấn rõ ràng tuỳ vào năng lực – định hướng của các con
  • Chương trình được định hướng rõ ràng:
  • Tài liệu bản quyền được các thầy/cô biên soạn theo từng năm học
  • Hệ thống lại tài liệu bài giảng đầy đủ
  • Được xem lại bài giảng video mỗi buổi học
  • Được chăm sóc chu đáo sau từng buổi học

Với những thành thích CLB đạt được trong những năm vừa rồi:

• Tỉ lệ đỗ chuyên học sinh CLB năm học 2019 – 2020 là 94% với số học sinh đỗ chuyên 145/157 học sinh
  • Tỉ lệ đỗ chuyên học sinh CLB năm học 2020 – 2021 là 92,5% với số học sinh đỗ chuyên 176/192 học sinh.
  • Giải nhất HSG Toán thành phố.
  • Liên tiếp các năm học sinh đạt học bổng NUSH ((High School of Maths and Science)
  • Tỉ lệ tuyển thẳng vào các trường chuyên trên địa bàn Hà Nội cao.
  • Học sinh CMATH đỗ thủ khoa Các trường chuyên trên địa bàn Hà Nôị

CLB CMATH đang ngày càng khẳng định vị thế, sự tin tưởng từ quý phụ huynh và học sinh.