• Địa chỉ: 82 Nguyễn Tuân , Thanh Xuân , Hà Nội
 • Hotline: 0973872184 - 0987779734
 • Email: clbcmath@gmail.com

Toán Tiếng Anh

Mô tả lớp học

MÔ TẢ LỚP HỌC

 1. Tổng quan về nội dung khóa học

Mục tiêu lớp học: Giúp con rèn luyện, phát triển tư duy, giúp con tham gia các kỳ thi Toán quốc tế ITMO, IKMC, IMAS, AMO…

Các giáo trình và tài liệu được sử dụng để giảng dạy đều lấy từ các nguồn đáng tin cậy và được thông qua sự kiểm định của đội ngũ giáo viên CLB. Kiến thức được hệ thống thành các chuyên đề rõ ràng và bài bản, đi cùng với đó là các bài tập vận dụng cao, đảm bảo phù hợp với đối tượng học sinh từ cơ bản đến khá - giỏi.

 1. Đội ngũ giáo viên tại CMath

Đội ngũ giáo viên giảng dạy của CLB đều là những người có kinh nghiệm cao và nhiều năm thâm niên trong ng cuộc giảng dạy, có cho mình những thành tích riêng. Bên cạnh chuyên môn cao, các thầy cô còn có nền tảng đạo đức tốt, là tấm gương sáng cho các em học sinh noi theo. Với khóa học toán chất lượng cao, toán cận chuyên và toán chuyên lớp 6, đội ngũ giáo viên đều thông qua những đợt tuyển chọn vô cùng gắt gao, vì thế quý phụ huynh có thể yên tâm rằng các em không chỉ được bổ sung về mặt kiến thức mà còn phát triển hơn về tư duy logic và sự sáng tạo. 

 1. Thời lượng khóa học và sĩ số lớp

- Thời lượng khóa học: 3 tháng/ khóa

- Sỉ số: Từ 14 đến 22 học sinh

 1. Phương pháp giảng dạy

Tích cực và chủ động là những phương pháp giảng dạy chính của các thầy cô trong đội ngũ của CMath. Tích cực nghĩa là cách dạy phát triển tư duy và mở rộng logic, không gò ép theo lối mòn mà giúp đỡ và hỗ trợ để các em có thể tự tin giải toán theo cách của mình. Bên cạnh đó, các thầy cô cũng sẽ dạy các em phương pháp học chủ động. Đây là một điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối với các học sinh theo học khóa toán chất lượng cao, toán cận chuyên và toán chuyên lớp 6. Vì chỉ khi chủ động và có đam mê thì các em mới có thể phát triển tốt ở môn học này. 

CMath cũng chú trọng đến sự giáo dục liên kết với phụ huynh và gia đình, từ đó có những biện pháp đốc thúc và động viên kịp thời để các em nhanh chóng tiến bộ, đạt hiệu quả cao trong học tập. 

 1. Các chuyên đề

Gồm 25 chuyên đề:

 1. 1. WHOLE NUMBER
  2. TIME
  3. AREA AND PERIMETER
  4. MONEY
  5. DRAW DIAGRAM
  6. BAR GRAPHS
  7. GEOMETRY
  8. VOLUME
  9. LENGTH
  10. MASS
  11. SYMMETRY
  12. FACTORS AND MULTIPLES
  13. FRACTION
  14. RATIO
  15. PERCENTAGE
  16. RATE
  17. AVERAGE
  18. ANGLES
  19. DECIMALS
  20. VOLUME OF CUBES AND CUBOIDS
  21. SPEED
  22. CIRCLES AND COMPOSITE OF FIGURES
  23. PATTERNS
  24. GAP AND DIFFERENCE
  25. ALGEBRA

* Học sinh từ lớp 1 đến lớp 3 : học chuyên đề số 2 đến chuyên đề số 25
* Học sinh lớp 4,5,6: Học chuyên đề số 1 đến chuyên đề số 25

Đăng ký tư vấn

Quý phụ huynh quan tâm đến khóa học cho các con, vui lòng để lại thông tin theo mẫu dưới đây để nhận được tư vấn và những ưu đãi tốt nhất.

Các lớp học khác