• CS1: Nhà liền kề NTT12 - 82 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
  • CS2: Nhà liền kề NTT06 - 82 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
  • Hotline: 0911 190 991 - 0973872184 - 0981571746

Tiểu học

Tiểu học
Mô tả lớp học

Lớp Tiểu học bám sát chương trình học ở lớp của học sinh đồng thời dạy chương trình nâng cao, giúp các con yêu và thích môn Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh. Giúp các con hình thành được kỹ năng và rèn luyện để ôn thi vào lớp 6. Lớp học vui vẻ, thân thiện, thầy cô nhiệt tình, yêu trẻ và tâm huyết với các con.

+ Môn Toán: Bám sát chương trình học ở lớp của học sinh đồng thời dạy chương trình nâng cao, kết hợp với một số dạng toán tư duy xen kẽ trong quá trình học để giúp các con ôn luyện vào lớp 6.

+ Môn Tiếng việt:  Củng cố chương trình học ở lớp và nâng cao vốn từ và ngữ pháp cho các con. Giúp các con yêu và thích môn Tiếng Việt và rèn khả năng diễn đạt khi viết văn, hướng dẫn các dạng bài, cảm thụ văn học cũng như rèn luyện để ôn thi vào lớp 6.

+ Môn Tiếng anh: Bám sát chương trình học ở lớp của học sinh, giúp các con yêu và thích môn Tiếng Anh. Ôn luyện mở rộng dựa vào sườn chương trình của tiểu học: Mở rộng và tăng cường từ vựng, ngữ pháp đáp ứng các kì thi chuẩn quốc tế như: Toefl Primary; Cambridge: Starters, Movers, Flyers,...Ôn luyện các kỳ thi thành phố Hà Nội

Điều kiện tham gia

Học viên sẽ được kiểm tra đầu vào và nhận được sự tư vấn từ CLB để có lộ trình học tập phù hợp với năng lực và tư duy của các con.

 

Giảng viên

Đội ngũ giảng viên có trình độ cao: Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy với nhiệt huyết và đam mê cháy bỏng cùng phương pháp dạy học hiện đại, truyền đạt dễ hiểu giúp các bạn nhanh chóng nắm bắt kiến thức.

Đăng ký tư vấn

Quý phụ huynh quan tâm đến khóa học cho các con, vui lòng để lại thông tin theo mẫu dưới đây để nhận được tư vấn và những ưu đãi tốt nhất.

Các lớp học khác