• CS1: Nhà liền kề NTT12 - 82 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
 • CS2: Nhà liền kề NTT06 - 82 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
 • CS3: 12A Khu C Đô thị A10 Nam Trunng Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy
 • Hotline: 0911 190 991 - 0973872184 - 0981571746

Ôn luyện thi toán lớp 5

Mô tả lớp học

Tổng quan về nội dung khóa học

Toán lớp 5 là chương trình học quan trọng ở bậc tiểu học, hầu hết các kiến ​​thức của môn toán lớp 5 đều xuất hiện trong các bài thi chuyển cấp. Đề cương học tập tại CMath được biên soạn bài bản, kỹ lưỡng, hiệu quả giúp học sinh nắm vững kiến ​​thức cơ bản, phát triển tư duy, chuẩn bị cho các kì thi tuyển sinh vào lớp 2.

Hơn nữa, ngoài việc được trang bị kiến ​​thức vững chắc, các em tham gia học toán lớp 5 tại CMath còn được trang bị và rèn luyện đầy đủ các kỹ năng làm bài thi hiệu quả, từ đó đạt kết quả cao nhất trong các kỳ thi tuyển sinh. Chương trình giảng dạy được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Được thiết kế xoay quanh các chủ đề từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhiều đối tượng học sinh. Chương trình được thiết kế sinh động, hấp dẫn và lôi cuốn, kích thích sự tò mò, đam mê và sáng tạo của học sinh.

Khóa học gồm 20 chuyên đề, mỗi chuyên đề bao gồm các dạng toán tư duy sinh động, được trình bày nhất quán từ dễ đến khó. Các ví dụ và bài tập gắn liền với thực tế giúp học sinh hiểu sâu bài học và vận dụng sáng tạo.

Khóa học Toán cơ bản và nâng cao lớp 5 được chia thành 2 khóa phù hợp với nhiều bạn học sinh có năng lực học tập khác nhau.

 • Khóa Toán cơ bản lớp 5: đây là chương trình học dành cho những bạn mong muốn được học những kiến thức nền tảng và cơ bản trong chương trình toán lớp 5. Nếu sau khi học lớp học cơ bản các bạn có thể chuyển qua lớp toán nâng cao để được học tập và rèn luyện sâu hơn.
 • Khóa Toán nâng cao lớp 5: chương trình đào tạo dành cho những bạn đã có nền tảng và mong muốn được tiếp xúc với những dạng bài khó và có mức độ thông hiểu cao hơn.

Đội ngũ giáo viên

Khóa học toán cơ bản và nâng cao lớp 5 tại CMath được thiết kế dựa trên cơ sở giảng dạy nhiều năm của các giáo viên có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn. Đến với câu lạc bộ toán học CMath, quý phụ huynh và các em học sinh có thể hoàn toàn yên tâm về trình độ chuyên môn, kiến ​​thức và phương pháp giảng dạy của đội ngũ giáo viên tại đây. Với kết quả tốt nghiệp xuất sắc từ các trường đại học danh tiếng, các giáo viên tại đây luôn cách phương pháp dạy hiện đại và dễ tiếp cận với các em học sinh.

Thời lượng khóa học 

Tùy thuộc vào khả năng tiếp thu và học tập của các bạn mà CMath sẽ có kế hoạch phân chia lớp cũng như chương trình giảng dạy riêng cho các bạn học sinh. Ngoài ra, từ 3 đến 4 tháng trước khi thi chuyển cấp vào cấp 2, CMath – Câu lạc bộ toán học muôn màu sẽ tăng cường các lớp học cho học sinh theo học tại đây nên các bạn có thể yên tâm là sẽ được ôn luyện môn toán một cách kỹ càng và khoa học.

Phương pháp giảng dạy

CMath mong muốn truyền cảm hứng và niềm yêu thích môn toán cho các bạn học sinh học sinh. Các giáo viên luôn dẫn dắt, giải quyết vấn đề và kích thích học sinh khám phá, sáng tạo và cải thiện tư duy học toán. Với phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm, thiết kế chương trình phù hợp với khả năng của học sinh, khơi dậy tình yêu, niềm đam mê toán học và rèn luyện khả năng khám phá của học sinh.

Các chuyên đề trong khóa toán bổ trợ - toán nâng cao lớp 5

 1. Bài toán về lập số, đếm số cách
 2. Bài toán về dãy số, dấu hiệu chia hết
 3. Bài toán về chữ số tận cùng
 4. Bài toán cấu tạo số
 5. Bài toán về phân số
 6. Bài toán tỉ lệ thuận - tỉ lệ nghịch
 7. Bài toán công việc chung
 8. Bài toán về số thập phân
 9. Bài toán tỉ số phần trăm
 10. Bài toán về diện tích tam giác, tỉ lệ diện tích tam giác
Đăng ký tư vấn

Quý phụ huynh quan tâm đến khóa học cho các con, vui lòng để lại thông tin theo mẫu dưới đây để nhận được tư vấn và những ưu đãi tốt nhất.

Các lớp học khác