• Địa chỉ: 82 Nguyễn Tuân , Thanh Xuân , Hà Nội
 • Hotline: 0973872184 - 0987779734
 • Email: clbcmath@gmail.com

Ôn luyện thi toán lớp 4

Mô tả lớp học

Tổng quan về khóa học!

Toán lớp 4 gồm các bài giảng khoa học được sắp xếp bài bản, bám sát chương trình học mới của Bộ Giáo dục. Các bài giảng được chia thành các chuyên đề với mức độ khó tăng dần sẽ mang lại những giá trị thiết thực trong việc dạy cũng như việc học môn Toán cơ bản và nâng cao lớp 4, giúp nâng cao chất lượng dạy và học cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

Chương trình học môn Toán lớp 4 thiên về tính các số phức tạp hơn, nhiều hơn… Vì vậy, để học và học tốt môn Toán lớp 4, các em cần có kỹ năng tính toán, trình bày logic. Khóa học nâng cao Toán 4 sẽ giúp các em đạt được điều này từ những hướng dẫn chi tiết cách làm bài chi tiết, một số mẹo làm bài nhanh, đơn giản từ đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao. Hứa hẹn hỗ trợ cho các em sẽ được phương pháp và cách học tốt nhất. 

Đối với học sinh sau khi học xong môn học này có thể hiểu sâu hơn về môn Toán, không những thế còn mở rộng và nâng cao kiến ​​thức trong chương trình học môn Toán lớp 4.

Sau khi đăng ký khóa học xong các em được học theo lịch học mà CMath đã cung cấp, có thể hỗ trợ điều chỉnh sao cho phù hợp với lịch học ở trường. Khi tham gia khóa học, học sinh sẽ làm học tập theo sự hướng dẫn của giáo viên để giải các bài tập trong video bài giảng, sau đó tự giác làm các bài tập tự luyện và đề thi một cách nghiêm túc. Sự tự giác học tập từng ngày dần hình thành thói quen chủ động trong học tập, cũng như chủ động trong công việc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Chương trình đào tạo

Khóa học được biên soạn theo hệ thống chuyên đề đầy đủ, các bài giảng bao quát nội dung và tổng hợp, các kiến ​​thức trong bài học được trình bày logic, đi từ dễ đến khó. Quý thầy cô có thể tham khảo nội dung bài giảng, phương pháp giảng dạy hiện đại, trong hệ thống video lý thuyết cũng như các bài tập đa dạng, phong phú từ ngân hàng bài tập cũng như đánh giá học sinh. Thích hợp cho giáo viên soạn bài mong muốn hỗ trợ bồi dưỡng học sinh giỏi.

Các khóa học toán cơ bản và nâng cao lớp 4 được chia thành 2 lớp phù hợp với nhiều bạn học sinh có khả năng học tập khác nhau.

 • Khóa Toán cơ bản lớp 4: đây là chương trình học tập dành cho bạn có mong muốn học những kiến ​​thức cơ bản trong chương trình môn Toán học lớp 4 và biết được cách làm các bài tập ở mức độ thông hiểu.
 • Khóa Toán nâng cao lớp 4: chương trình đào tạo dành cho những bạn học sinh đã có sẵn nền tảng môn Toán học và mong muốn được tiếp xúc với các bài toán có mức độ hiểu biết cao hơn và độ vận dụng nhiều hơn.

Đội ngũ giáo viên

Khóa học Toán cơ bản và nâng cao dành cho các bạn học sinh lớp 4 trên CMath được thiết kế dựa trên cơ sở kinh nghiệm nhiều năm của các giáo viên có chuyên môn. Đến với câu lạc bộ Toán học CMath, quý phụ huynh và các em học sinh có thể hoàn toàn yên tâm về trình độ chuyên môn, kiến ​​thức và phương pháp giảng dạy của đội ngũ giáo viên tại đây. Với kết quả tốt nghiệp xuất sắc từ các trường đại học danh tiếng, giáo viên ở đây luôn sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, dễ tiếp cận với học sinh.

Phương pháp giảng dạy

CMath muốn truyền cảm hứng và tình yêu toán học cho học sinh. Các giáo viên luôn dẫn dắt, giải quyết vấn đề và tạo điều kiện cho các bạn học sinh khám phá, sáng tạo và nâng cao tư duy toán học của mình. Thiết kế các chương trình phù hợp với khả năng của học sinh, đánh thức niềm yêu thích và đam mê toán học, rèn luyện khả năng tư duy của học sinh.

Các chuyên đề được học trong khóa ôn luyện toán cơ bản và nâng cao lớp 4

 1. Bài toán về phép cộng, phép trừ.
 2. Bài toán về phép nhân, phép chia.
 3. Bài toán tìm hai số khi biết tổng và hiệu.
 4. Bài toán về trung bình cộng.
 5. Bài toán về dãy số: quy luật dãy số, dãy số cách đều.
 6. Bài toán về đánh số trang sách.
 7. Bài toán về chia hết, chia có dư.
 8. Bài toán về phân số.
 9. Bài toán về tìm hai số khi biết tổng và tỉ số, biết hiệu và tỉ số.
 10. Các bài toán về hình học.
 11. Bài toán suy luận Logic: phương pháp lập bảng, phương pháp xét khả năng, biểu đồ Venn.
 12. Bài toán giả thiết tạm.
Đăng ký tư vấn

Quý phụ huynh quan tâm đến khóa học cho các con, vui lòng để lại thông tin theo mẫu dưới đây để nhận được tư vấn và những ưu đãi tốt nhất.

Các lớp học khác