• CS1: NTT12, Thống Nhất Complex,
  82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • CS2: NTT06, Thống Nhất Complex,
  82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
 • CS3: 12A Khu C Đô thị A10 Nam Trung Yên,
  Trung Hòa, Cầu Giấy
 • Hotline: 0911 190 991 - 0973872184 - 0981571746

Ôn luyện thi toán lớp 3

Mô tả lớp học

Tổng quan về khóa học

Chương trình toán lớp 3 có vai trò quan trọng và là bước đệm trong quá trình học tập kiến ​​thức toán tiểu học. Sang lớp 3, học sinh bắt đầu làm quen với các phép toán, phép tính phức tạp hơn. Đồng thời, các con sẽ được trang bị các kỹ năng tính toán với bảng nhân, bảng chia, nhân các số có nhiều chữ số hoặc một số dạng toán có lời văn, dạng toán vẽ sơ đồ, dạng toán suy luận logic.

Chương trình học được phát triển bởi đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, hiểu biết sâu về chuyên môn. Được thiết kế xoay quanh các chủ đề từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhiều đối tượng học sinh. Chương trình sinh động, hấp dẫn và lôi cuốn, kích thích sự tò mò, đam mê và sáng tạo của học sinh.

Khóa học gồm 12 chuyên đề, mỗi chuyên đề gồm các dạng toán tư duy được trình bày nhất quán từ dễ đến khó, kèm theo các ví dụ và bài tập luyện tập giúp học sinh hiểu sâu bài học và vận dụng sáng tạo.

Trong khóa học Toán cơ bản và nâng cao lớp 3 được chia thành 2 lớp học tùy vào năng lực và nhu cầu của các bạn học sinh:

 • Toán cơ bản lớp 3: nếu các học sinh với mong muốn học chương trình Toán học cơ bản và nắm vững kiến thức để giải các bài tập với mức độ thông hiểu thì đây là sự lựa chọn dành cho các bạn.
 • Toán nâng cao lớp 3: đây là chương trình học thích hợp hơn với các bạn đã có sẵn nền tảng kiến thức cơ bản môn Toán học lớp 3. Mong muốn được học tập và giải các dạng bài tập nâng cao hơn, có độ vận dụng cao hơn.

Thời lượng khóa học 

Với mong muốn các khóa học đạt được chất lượng giảng dạy cao và hiệu quả nên CMath luôn chú trọng vào từng khả năng của các bạn học sinh khác nhau. Việc phân chia các lớp cũng như thời gian giảng dạy cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào mức độ tiếp thu và học hỏi của các bạn, Thời gian học hợp lý để các bạn ôn luyện và giải các bài tập để nắm vững kiến thức. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tốt nhất trong quá trình học các bạn nên học tập thêm tại nhà để nâng cao kỹ các kỹ năng tư duy và giải bài tập.

Đội ngũ giáo viên

Đến với câu lạc bộ toán học CMath, quý phụ huynh và các em học sinh có thể hoàn toàn yên tâm về trình độ chuyên môn, kiến ​​thức cũng như phương pháp giảng dạy của đội ngũ giáo viên tại đây. Với thành tích xuất sắc, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng, hơn hết là đội ngũ giảng viên có tinh thần giảng dạy hiện đại, hiệu quả và dễ tiếp cận với các bạn học sinh. 

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên chuyên trách các lớp từ cấp Tiểu học đến cấp THPT đều là những giáo viên giỏi quốc tế. Các giáo viên đều trẻ nhưng có tư duy sư phạm vượt trội và biết cách truyền cảm hứng học toán cho học sinh.

Phương pháp giảng dạy

Với mong muốn truyền đạt và rèn luyện tư duy học toán đối với các bạn học sinh, CMath đã có những phương pháp giảng dạy hiện đại và độc đáo, để các bạn thỏa sức suy nghĩ và sáng tạo trong cách học cũng như các làm bài. Giáo viên dẫn dắt, giải quyết vấn đề và kích thích học sinh khám phá. Lấy học sinh làm trung tâm, thiết kế chương trình phù hợp với khả năng của học sinh, khơi dậy tình yêu và đam mê toán học, tư duy giải toán và rèn luyện khả năng tư duy giải quyết bài toán của học sinh.

Kiến thức trong khóa học ôn luyện toán cơ bản và nâng cao lớp 3

 1. Các bài toán về quy luật.
 2. Các bài toán về so sánh, thay thế.
 3. Các bài toán về số tự nhiên.
 4. Các bảng nhân, bảng chia (6, 7, 8, 9).
 5. Giải toán bằng phương pháp vẽ sơ đồ. Tìm một phần trong các phần bằng nhau của một số.
 6. Bài toán nhiều hơn, ít hơn. Gấp lên một số lần, giảm đi một số lần.
 7. Tính giá trị của biểu thức.
 8. Các bài toán về hình học: bài toán đếm hình, cắt ghép hình, hình vuông, hình chữ nhật.
 9. Các bài toán trồng cây.
 10. Các bài toán dãy số, dãy số cách đều.
 11. Các bài toán suy luận Logic.
 12. Các bài toán về xếp hàng.
Đăng ký tư vấn

Quý phụ huynh quan tâm đến khóa học cho các con, vui lòng để lại thông tin theo mẫu dưới đây để nhận được tư vấn và những ưu đãi tốt nhất.

Các lớp học khác