• CS1: Nhà liền kề NTT12 - 82 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
  • CS2: Nhà liền kề NTT06 - 82 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
  • Hotline: 0973872184 – 0987779734 – 0911190991

Ôn luyện thi Tiếng Việt tiểu học

Mô tả lớp học

I. Tổng quan về nội dung ôn thi tiếng Việt tiểu học

Khóa học ôn luyện thi tiếng Việt tiểu học giúp trẻ được trải nghiệm phương pháp học tiếng việt từ lớp 4 đến lớp 5 hoàn toàn mới. Sử dụng công nghệ và giáo dục tân tiến kết hợp với nhau để có thể tạo nên hiệu quả học tập trong thời gian ngắn nhất và giảm thiểu áp lực đối với cho trẻ.

Giáo trình học tập của khóa học được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có chuyên môn giỏi và sự cố vấn của các chuyên gia giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực tiểu học. Giáo trình được chúng tôi thiết kế đặc biệt theo các chuyên đề, từ cơ bản đến nâng cao, các khối lớp có sự liên kết mật thiết với nhau phù hợp với nhiều đối tượng học sinh. Giáo trình được thiết kế với nhiều yếu tố sinh động, hấp dẫn và lôi cuốn, làm kích thích sự tìm tòi, sự say mê và khả năng sáng tạo của trẻ.

Tùy từng khóa học các chuyên đề sẽ gồm các dạng bài tập tiếng việt, tập làm văn để phát triển tư duy sinh động của trẻ. Giáo viên sẽ trình bày mạch lạc, từ dễ đến khó, từ các ví dụ và bài tập gắn liền với thực tế giúp học sinh hiểu bài sâu sắc và vận dụng một cách sáng tạo.

II. Đội ngũ giáo viên tại CMath

Khóa học Tiếng Việt cơ bản và nâng cao lớp 3 tại CMath được thiết kế dựa trên kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm của đội ngũ giáo viên với kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn giỏi. Đội ngũ giáo viên CMath đã và đang đứng lớp giảng dạy cho các bạn học sinh cơ bản đến các lớp nâng cao, các lớp đội tuyển hay ôn luyện đội tuyển học sinh tham gia các kỳ thi học sinh giỏi môn Văn cấp thành phố, cấp Quốc gia,...

Đội ngũ giáo viên giỏi tại CMath không chỉ nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu trẻ và tâm huyết với nghề. Tất cả giáo viên tham gia giảng dạy tại CMath đều được đào tạo bài bản, tham gia nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm cũng như phương pháp giảng dạy phù hợp cho trẻ. 

III. Thời lượng khóa học

Ôn luyện thi tiếng Việt tiểu học cho bé từ lớp 4 đến lớp 5  tại CMath có thời lượng số buổi học đảm bảo có thể giúp các em tiếp thu lượng kiến thức phù hợp, để các em không cảm thấy bị ngợp khi học quá nhiều. 

  • Với lớp Tiếng việt nâng cao dành cho các con có nền tảng kiến thức khá giỏi, từ những chủ đề tiếng Việt, các con được đào sâu kiến thức, phát triển những kỹ năng làm văn, làm bài tập tiếng Việt để phục vụ cho những kỳ thi sắp tới.

IV. Phương pháp giảng dạy

CLB CMath chúng tôi hướng đến việc truyền cảm hứng và tình yêu môn Văn học cho học sinh. Các thầy cô luôn biết dẫn dắt, nêu vấn đề và kích thích học sinh tìm tòi, sáng tạo trong các con chữ, lấy học sinh làm trung tâm từ đó lên ý tưởng thiết kế chương trình học phù hợp với năng lực của học sinh, khơi gợi tình yêu, sự say mê học môn Văn và khả năng tự học của học sinh.

V. Các chuyên đề trong lớp ôn luyện thi tiếng Việt tiểu học

  • Các chuyên đề được thiết kế phù hợp với trình độ và khả năng tiếp thu của mỗi lứa tuổi. Mỗi chuyên đề gồm 3 đến 5 bài, xoay quanh 2 chủ đề: luyện từ và câu, tập làm văn. Đối với kiến ​​thức đọc, chính tả và kể chuyện sẽ được xen kẽ trong các bài tập cho từng chủ đề.
  • Chuẩn kiến ​​thức trong sách giáo khoa: từ đó mở rộng dần, nâng cao theo tiến trình bài học từ dễ đến khó.
  • Mỗi bài gồm 2 phần: phần kiến ​​thức cần nắm và phần bài tập vận dụng. Hệ thống bài tập đa dạng, phong phú từ dễ đến khó, có lời giải chi tiết, dễ hiểu.
  • Hướng dẫn phương pháp kiểm tra hiệu quả qua các dạng bài cụ thể.
  • Trả lời các câu hỏi liên quan đến bài tập.
  • Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc trong khóa học.
  • Tự tin với các bài học trên lớp, đạt điểm cao trong các bài kiểm tra/bài thi.
Đăng ký tư vấn

Quý phụ huynh quan tâm đến khóa học cho các con, vui lòng để lại thông tin theo mẫu dưới đây để nhận được tư vấn và những ưu đãi tốt nhất.

Các lớp học khác