• CS1: Nhà liền kề NTT12 - 82 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
 • CS2: Nhà liền kề NTT06 - 82 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
 • Hotline: 0911 190 991 - 0973872184 - 0981571746

Ôn luyện thi Tiếng Anh tiểu học

Mô tả lớp học
 1. Tổng quan về nội dung khóa học ôn luyện thi tiếng anh tiểu học

Ôn luyện thi tiếng anh tiểu học là một trong những khóa học cần thiết cho các em học sinh mong muốn được rèn luyện và mở rộng thêm kiến thức tiếng anh mới, vận dụng vào các bài ôn tập để bước vào các kỳ thi. Khóa học này là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ và giáo dục tân tiến. Các em học sinh khi theo học khóa học này sẽ có những trải nghiệm vô cùng mới lạ với những phương pháp học tiếng anh từ lớp 3 đến lớp 5 đầy hứng thú, dễ hiểu, dễ nhớ. Từ đó, tạo nên hiệu quả học tập trong thời gian ngắn nhất và giảm thiểu tối đa áp lực về việc học hành cho các em.

Tài liệu học tại Trung tâm CMATH đều được cung cấp bởi các thầy cô có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, tham khảo dựa trên nhiều nguồn uy tín và chất lượng. Toàn bộ giáo trình học sẽ được biên soạn, thiết kế đặc biệt theo các chuyên đề, từ cơ bản đến nâng cao, các khối lớp có sự liên kết mật thiết với nhau phù hợp với nhiều đối tượng học sinh. Tài liệu học tập sẽ bao gồm cả các phần lý thuyết trọng tâm quan trọng, bài tập vận dụng và các ví dụ minh họa cụ thể, nhiều yếu tố sinh động, hấp dẫn và lôi cuốn, làm kích thích sự tìm tòi, sự say mê và khả năng sáng tạo của trẻ, giúp các em học sinh có thể dễ dàng nắm bài hơn và cảm thấy hứng thú khi học. 

Tùy thuộc vào từng khóa học và khối lớp học khác nhau mà có các chuyên đề phù hợp, gồm các dạng bài tập đầy đủ các phần nghe – nói – đọc – viết cụ thể. Giáo viên phụ trách giảng dạy sẽ trình bày mạch lạc, từ dễ đến khó, các ví dụ lẫn bài tập gắn liền với thực tế giúp học sinh hiểu bài sâu sắc và vận dụng, kích thích sự sáng tạo của trẻ.

 1. Đội ngũ giáo viên của Cmath

Đến với trung tâm, Cmath luôn tự hào với đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm, tâm huyết và nhiệt tình. Các thầy cô hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của các em và tạo cho các em hứng thú học tập qua cách giảng dạy lôi cuốn của mình. Không khô khan, không nhàm chán, đội ngũ giáo viên với đầy đủ kiến thức và nền tảng, năng lực đưa đến các em những buổi học thú vị, dễ hiểu, giúp các em ghi nhớ thật tốt. Không những thế, các thầy cô sẽ không ngừng quan tâm, sát sao tới tình hình học tập của các em, giúp các em có thể tiến xa hơn nữa và đạt được những mục tiêu các em đề ra trong năm học này.

 1. Thời lượng khóa học

Khóa học ôn luyện thi tiếng anh cho các bé tiểu học từ lớp 3 đến lớp 5 của Cmath sẽ được phân bổ thời lượng, đảm bảo thời gian và số buổi học đầy đủ nhất, giúp các em tiếp thu lượng kiến thức phù hợp, để các em không cảm thấy bị ngợp khi học quá nhiều.

 • Đối với lớp tiếng anh tiểu học cơ bản: Các em được học các kiến thức theo sách giáo khoa, được ôn lại kiến thức ở lớp trước và hoàn thiện các dạng bài tập cơ bản,... Còn về phần thực hành nghe, nói các em sẽ được làm quen với các hội thoại cơ bản, từ đó phát triển kỹ năng và kiến thức ở trình độ cao hơn cùng cô giáo nước ngoài.
 • Đối với lớp tiếng anh tiểu học nâng cao: Từ những kiến thức của lớp cơ bản, lớp nâng cao các em sẽ được học giáo trình riêng với các kiến thức được phát triển từ những chủ đề từ lớp cơ bản. Từ đó con có thời gian rèn luyện cùng thầy cô giáo Việt Nam và nước ngoài nhiều hơn. Nhiều bé có thể giao tiếp cơ bản được với thầy cô nước ngoài một cách thuần thục hơn.
 1. Phương pháp giảng dạy của Trung tâm Cmath

Tích cực, chủ động, lấy cảm hứng học tập của học sinh làm động lực giảng dạy cần chú trọng. Đây là phương pháp học và dạy đặc biệt làm nên tên tuổi của các thầy cô tại trung tâm cũng như làm nên tên tuổi của Cmath. Các em sẽ được các thầy cô truyền cho những phương pháp học tập tốt nhất, hiệu quả nhất, tạo hứng thú học tập và niềm đam mê với bộ môn tiếng anh. Các giáo viên giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết và các ví dụ thực tế và các trò chơi giáo dục để cải thiện khả năng tiếp thu kiến thức của các em. Đây cũng được coi là phương pháp học hiệu quả nhất trong thời đại hiện nay.

 1. Các chuyên đề trong lớp ôn luyện thi tiếng anh tiểu học
 • Các chuyên đề của khóa học được thiết kế phù hợp với trình độ, năng lực và khả năng tiếp thu của mỗi lứa tuổi. Mỗi chuyên đề đều có đầy đủ các phần các em có thể ôn tập và rèn luyện bốn kỹ năng cơ bản, cần có của tiếng anh là nghe – nói – đọc – viết.
 • Bắt đầu từ những kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa biên soạn của Bộ giáo dục, sau đó mở rộng và nâng cao dần lên từ dễ đến khó theo từng chủ đề.
 • Mỗi chuyên đề đều được tổng hợp đầy đủ lý thuyết cho đến các bài tập vận dụng cụ thể. Hệ thống bài tập đa dạng, phong phú từ dễ đến khó, có lời giải chi tiết, dễ hiểu.
 • Các giáo viên và trợ giảng nhiệt tình hỗ trợ giải đáp các thắc mắc trong khóa học.
Đăng ký tư vấn

Quý phụ huynh quan tâm đến khóa học cho các con, vui lòng để lại thông tin theo mẫu dưới đây để nhận được tư vấn và những ưu đãi tốt nhất.

Các lớp học khác