• CS1: NTT12, Thống Nhất Complex,
    82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • CS2: NTT06, Thống Nhất Complex,
    82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  • CS3: 12A Khu C Đô thị A10 Nam Trung Yên,
    Trung Hòa, Cầu Giấy
  • Hotline: 0911 190 991 - 0973872184 - 0981571746

🔥 Sự tích về CLB CMATH 🔥

30/08/2021 - 01:13 PM - 931 Lượt xem
🔥🔥🔥 𝐓𝐫𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐮𝐲𝐞̂́𝐭 𝐤𝐞̂̉ 𝐫𝐚̆̀𝐧𝐠 :
 
🌺 𝐂𝐚̂𝐮 𝐥𝐚̣𝐜 𝐛𝐨̣̂ 𝐓𝐨𝐚́𝐧 𝐡𝐨̣𝐜 𝐦𝐮𝐨̂𝐧 𝐦𝐚̀𝐮 (𝐂𝐌𝐀𝐓𝐇) tiền thân là lớp Toán của 𝘁𝗵𝗮̂̀𝘆 𝗩𝗼̃ 𝗤𝘂𝗼̂́𝗰 𝗕𝗮́ 𝗖𝗮̂̉𝗻, từ những năm 2012 thầy dạy gia sư cho từng học sinh, sau đó Phụ huynh thành lập nhóm mời thầy dạy.
 
🌺 CLB được thành lập với mong muốn truyền cảm hứng các môn học cho nhiều bạn trẻ, khơi dậy tiềm năng và giúp các con làm chủ kiến thức, làm chủ tư duy cũng như tương lai của bản thân các con.
 
𝗩𝗶̀ 𝘀𝗮𝗼 𝗖𝗟𝗕 𝗹𝗮̣𝗶 đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝗻𝗵𝗶𝗲̂̀𝘂 𝗽𝗵𝘂̣ 𝗵𝘂𝘆𝗻𝗵 𝘁𝗶𝗻 𝘁𝘂̛𝗼̛̉𝗻𝗴 𝗻𝗵𝘂̛ 𝘃𝗮̣̂𝘆
 
🍀 𝗧𝗿𝗶𝗲̂́𝘁 𝗹𝘆́ 𝗱𝗮̣𝘆 𝗵𝗼̣𝗰 :
 
⚡️ CLB CMATH thành lập với mong muốn truyền cảm hứng Toán học cho nhiều bạn trẻ, khơi dậy tiềm năng và giúp các con làm chủ kiến thức, làm chủ tư duy cũng như tương lai của bản thân các con. Tại CLB, các thầy cô luôn luôn cố gắng truyền ngọn lửa đam mê cho các con, từ đó khơi gợi niềm say mê học tập. Thầy cô không phải chỉ truyền đạt kiến thức mà còn dạy cho các con cách học để các con có được niềm vui học tập suốt đời.
 
🍀 𝗣𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗽𝗵𝗮́𝗽 𝗴𝗶𝗮̉𝗻𝗴 𝗱𝗮̣𝘆 :
 
⚡️ Chương trình học: Do Thầy Võ Quốc Bá Cẩn cùng các thầy cô trực tiếp biên soạn, cập nhật hàng năm phù hợp với chương trình học của từng lứa tuổi học sinh.
 
⚡️ Giáo trình: Là sự kết hợp hài hòa giữa chương trình Toán cơ bản, Toán chuyên Việt Nam và Toán Singapore, Mỹ. Các bài học được thiết kế đòi hỏi các con tư duy, suy nghĩ theo chiều sâu, hướng tới mục tiêu giải bài học theo nhiều cách giải đa dạng, không rập khuôn, máy móc. Hệ thống bài tập gợi mở, trực quan, phong phú, từ đó kích thích tư duy, đam mê và sự sáng tạo của các con.
 
⚡️ Củng cố các kiến thức cơ bản, từng bước nâng cao bài giảng tùy theo năng lực của học sinh.
 
⚡️ Phân lớp học sinh đồng đều dựa trên trình độ và năng lực để việc học đạt hiệu quả cao nhất.
 
⚡️ Thầy cô tâm huyết, sát sao, thường trao đổi chi tiết với phụ huynh về tình hình học tập của học sinh.
 
⚡️ Đánh giá, tương tác với Phụ huynh về tình hình học của các con: sau mỗi buổi học CLB đều gửi tình hình học (chấm bài tập về nhà và nhận xét trên lớp) cho Phụ huynh. Học sinh không làm bài về nhà hay có bất kì vấn đề gì trong lớp, CLB sẽ gọi điện cho Phụ huynh để nắm được tình hình của con.
 
⚡️ Cứ 2 tháng, các con sẽ có bài kiểm tra đánh giá trình độ để chuyển lớp phù hợp với từng học sinh cũng như giúp các thầy cô đánh giá lại tốc độ giảng dạy để điều chỉnh lại cho phù hợp. CLB luôn cập nhật liên tục tình hình học tập hàng ngày, hàng tháng và hàng năm để theo dõi sự tiến bộ của các con.
 
🍀 Đ𝗼̣̂𝗶 𝗻𝗴𝘂̃ 𝗴𝗶𝗮́𝗼 𝘃𝗶𝗲̂𝗻 :
 
⚡️ Giáo viên giảng dạy tại CLB gồm các thầy cô đến từ các trường có chất lượng và uy tín trên địa bàn Hà Nội, có chuyên môn giỏi với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho các bạn luyện thi điều kiện, luyện thi chuyên. Các thầy cô đều nhiệt tình, yêu trẻ, tận tâm và nhiệt huyết với nghề.
 
⚡️ Mỗi khối đều có các lớp dành cho học sinh cơ bản, nâng cao, chuyên, phù hợp cho các bạn lựa chọn theo năng lực của mình.
 
✊ 𝗖𝗼́ 𝗰𝗼̂𝗻𝗴 𝗺𝗮̀𝗶 𝘀𝗮̆́𝘁, 𝗰𝗼́ 𝗻𝗴𝗮̀𝘆 𝗻𝗲̂𝗻 𝗸𝗶𝗺 ✊
 
✊✊✊ Thầy trò CLB đã không ngừng cố gắng và phát triển, để mỗi lần kì thi chuyển cấp lại tới thì thầy trò đều 𝘁𝘂̛̣ 𝘁𝗶𝗻 – 𝗰𝗵𝗶𝗲̂́𝗻 𝘁𝗵𝗮̆́𝗻𝗴. Với bao thế hệ khôn lớn, các con vẫn nhớ về “𝗡𝗴𝗮̀𝘆 đ𝗮̂̀𝘂 𝘁𝗶𝗲̂𝗻 đ𝗶 𝗵𝗼̣𝗰 – 𝘁𝗵𝗮̂̀𝘆 𝗰𝗼̂ 𝗰𝘂̃𝗻𝗴 𝘃𝗼̂̃ 𝘃𝗲̂̀. 💐💐💐
 
❤️ CẢM ƠN QUÝ THẦY CÔ – PHỤ HUYNH – CÁC CON VẪN VÀ ĐANG ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CLB. ❤️
 
 
 
 
Các tin tức khác