• CS1: Nhà liền kề NTT12 - 82 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
  • CS2: Nhà liền kề NTT06 - 82 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân
  • Hotline: 0911 190 991 - 0973872184 - 0981571746

❤️ TRI ÂN THẦY CÔ ❤️

19/08/2021 - 12:37 PM - 861 Lượt xem
❤️ “Chuyện một con đò dãi dầm nắng mưa
Lặng lẽ chở bao dòng người xuôi ngược
Khách sang sông tiếp hành trình phía trước
Có ai nhớ chăng hình ảnh con đò…?” ❤️
 
🌺 Năm tháng đằng đẵng trôi, người lái đò vẫn mãi lặng thầm lái những con đò tri thức nối nhau cập bến, bỏ quên nỗi nhọc nhằn mà mỉm cười nhìn đàn con thơ tung cánh về tương lai…
Ai đó từng nói, nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư” – Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy. Những lời giảng đầy nhiệt huyết cùng sự quan tâm ân cần của thầy cô đã dìu dắt bao thế hệ học trò trưởng thành. Thầy cô dạy đàn con thơ từng con chữ, dạy cả cách làm người. Như người lái đò tận tụy đêm ngày, thầy cô đưa biết bao thế hệ học trò qua dòng sông tri thức để cập bến bờ tương lai mơ ước.
🌺 Những dòng sông dài, sâu nhiều chỗ nước xoáy ẩn chứa nhiều sự nguy hiểm từng ngày vẫn lặng lẽ đưa đò. Để rồi thời gian trôi qua người khách đi đò năm nào đã cập bến ước mơ, tung đôi cánh vào khoảng trời riêng. Một ngày ngoảnh lại vẫn con sông năm nào, vẫn người lái đò nơi ấy đang đưa người cập bến tri thức. Đã biết bao chuyến đò cập bến trong cuộc đời người lái đò và đã biết bao thế hệ học sinh trưởng thành dưới bàn tay ấm áp của người thầy người cô. Thầy cô cho các con cho chữ, cho các con học đạo làm người, mở cánh cửa tương lai giúp các con tự tin bước vào xã hội công nghiệp hóa, hiện đại hóa.
🌺 Công lao ấy vô cùng to lớn, thầy cô bỏ cả tâm huyết của mình để truyền dạy cho các con chỉ mong học trò của mình có một tương lai tốt đẹp. Rồi mai đây, các con khôn lớn, có đủ khả năng trí lực để chắp cánh bay vào đời, tìm ra điều lạ điều thú vị trong cuộc sống. Những lời căn dặn, nhắc nhở ngày nào các con vẫn mang bên mình, cũng chính là hành trang phục vụ bước đường các con đang đi và sẽ đi tới, mỗi lời nói đã chắp cánh, nâng bước chân con.
Công lao to lớn như “trời cao, biển rộng” khó có thể đền đáp hết được. 💐💐💐
🌺 CLB chúc thầy cô – những người lái đò thầm lặng sẽ luôn giữ vững tay chèo đưa con thuyền chở những người tri thức đến được bến bờ ước mơ.
CLB Cmath xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các thầy cô đã và đang giảng dạy tại CLB. Cảm ơn thầy cô đã truyền lửa, đem lại những bài giảng hay bổ ích cho học sinh, truyền cho học sinh đam mê học Toán. Cảm ơn thầy cô trợ giảng – cũng là thầy cô tương lai của các chuyến đò, cảm ơn thầy cô đã đồng hành cùng các con trong các bài giảng, không ngại thời gian nghỉ ngơi mà vẫn hỗ trợ các con bài tập về nhà. ❤️❤️❤️
 
❤️ CLB xin chúc thầy cô đang đứng trên bục giảng, các thầy cô ở ngoài đời thường mạnh khỏe, công tác tốt để có thể truyền đạt cho học sinh những kiến thức bổ ích, những kinh nghiệm quý báu để các con tự tin bước vào đời.
CẢM ƠN THẦY CÔ ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG CLB CMATH TRONG CÁC NĂM HỌC QUA VÀ SẮP TỚI. 💐💐💐
 
Chúc toàn thể thầy trò Cmath năm học 2021-2022 sẽ gặt hái được nhiều thành công, mạnh khỏe, bình an đánh tan dịch bệnh.🥰🥰🥰
 
 
 
Các tin tức khác